Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mỗi lần cả fandom "loạn lạc" vì tin hẹn hò, Sehun (EXO) vẫn hồn nhiên đăng ảnh với caption tỉnh rụi thế này đây

Sehun đã dần hình thành thói quen đăng ảnh gì đó không liên quan mỗi khi cả fandom EXO-L đang "loạn lạc" ?

Những tranh cãi xung quanh việc Chen kết hôn cùng bạn gái ngoài ngành giải trí vẫn duy trì độ nóng trên khắp các diễn đàn, mạng xã hội kể từ ngày 13 tháng 1 khi anh thông báo tin mừng. Truyền thông, fandom hay cả non-fan cũng khó lòng nào đứng ngoài lề của chủ đề cực hot này. Thế nhưng rồi người ta phát hiện có một người có mối quan hệ cực kì thân thiết với Chen lại có vẻ thoải mái đối diện với tin tức và phản ứng của mọi người. Người đó không ai khác đó là maknae của EXO - Sehun.

Ngày 13 tháng 1, tin tức bùng nổ với hàng loạt những thông tin quá sức tưởng tượng thông thường như Chen sắp kết hôn, bạn gái Chen có thai, tin đồn giả về việc Chen thậm chí đã kết hôn hồi đầu năm,… Thời điểm đó, Sehun chỉ bình thản “thả nhẹ” một bức ảnh selfie kèm theo lời nhắn không thể đơn giản hơn: “Các bạn nhớ uống vitamin đi nhé, trời lạnh lắm đấy

Nếu ngược dòng thời gian một chút, có lẽ nhiều người sẽ không quá bất ngờ với phản ứng của Sehun thời điểm này. Kể từ ngày sử dụng mạng xã hội, mỗi khi cả Kpop nháo nhào vì tin tức hẹn hò của thành viên EXO thì em út của nhóm vẫn bình yên đăng bài như chẳng có gì xảy ra.

Đây là bức ảnh Sehun đăng ngày 1 tháng 1 năm 2019, khi hai trong những fandom khủng nhất Kpop lao đao sau khi Dispatch tung bằng chứng hẹn hò của Kai và Jennie (BLACKPINK). Anh chàng post hình bên cây thông Nô-En với lời chúc mừng năm mới bằng tiếng Anh và Hàn.

Image result for sehun instagram happy new year

Và cũng chẳng lâu sau đó khi Kai và Jennie xác nhận chia tay, Sehun tiếp tục đăng tấm hình không caption như vậy:

Nhiều fan cảm thấy thích thú khi phát hiện thói quen đáng yêu này của Sehun, không ít người còn cho rằng đây là cách mà anh chọn để xoa dịu tình hình và giúp mọi người bình tĩnh hơn để đối mặt với sự thật đang xảy ra. Quả là một thói quen có phần kì lạ nhưng cũng rất hài hước đúng không nào ?