Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mỗi khi bên cạnh RM là các thành viên BTS lại bỗng chốc hóa thành "nhỏ bé" như thế nào?

Trưởng nhóm luôn là chỗ dựa vững chắc và đáng tin cậy. RM đã làm được điều này một cách hoàn hảo nhất.

Chàng trưởng nhóm BTS nổi tiếng với tài năng âm nhạc và tư duy vượt bậc. Những ai từng tiếp xúc trò chuyện với anh thì đều dễ dàng cảm nhận được sự thông minh vô hình đến từ những lời nói, hành động của RM. Vì vậy mà chúng ta hoàn toàn thuyết phục bởi những lần khi RM đứng bên cạnh một ai đó, nhất là các thành viên trong BTS, thì anh luôn có một sức hút đặc biệt. 

Bên cạnh đó, anh chàng sở hữu một dáng người cao lớn nhất nhóm, nên mỗi khi ở bên cạnh Jimin, Suga hoặc J-Hope thì mặc định là họ bổng chốc hóa thành nhỏ bé và rất đáng yêu.

Mặc dù các ARMY đều biết Jimin không đến nỗi nhỏ con nhưng khi ngồi giữa hai anh lớn cao to này, thì không hiểu sao Jimin lại trở nên bé tí tẹo. 

Ta cũng thường thấy Jimin rất yêu mến những anh lớn của mình, có cảm giác muốn được dựa dẫm họ và cũng rất vui sướng nếu được các anh khen ngợi.

Tương tự như trong chương trình thực tế BTS RUN! gần đây nhất, BTS đã có phần đọc lên bài thơ tự sáng tác của họ. Và bài của Jimin đã khiến cho RM cảm động và yêu thích nhất, thế là anh đã rất hạnh phúc khi nhận được lời khen từ người trưởng nhóm thông thái này. 

 J-Hope và RM bằng tuổi nhau, cũng đã có lần RM nhận xét rằng J-Hope sẽ là một trưởng nhóm tốt nếu như tự đề cử một người đảm nhận vị trí của anh vì xét về tính cẩn thận thì J-Hope hơn hẳn RM. Tuy là vậy, J-Hope vẫn luôn ngưỡng mộ tư duy của cậu bạn mình và cho rằng RM mới là trưởng nhóm phù hơp nhất.

 

Nếu là người ngoài nhìn vào sẽ không ngờ Suga mới là anh lớn, thế nhưng RM trong đây đã chiếm thế thượng phong với thân hình to lớn, cho ta cảm giác là anh luôn là người bảo vệ che chở cho các thành viên khác mà không cần biết tuổi tác ra sao. Chính Suga cũng thừa nhận anh là người trưởng nhóm có trách nhiệm và không ai có thể thay thế được.
 

Nói đến việc học ngoại ngữ, RM là từ điển sống mà tất cả mọi người đều muốn học hỏi. Các thành viên vẫn luôn không ngần ngại mà nói tiếng Anh và RM cũng rất thành thật mà chỉnh sửa cho họ. Nhất là những lần phỏng vấn bên Mỹ, họ đã có rất nhiều cơ hội để thực hành và RM luôn luôn hỗ trợ họ mọi lúc mọi nơi. 

 Khi RM chia sẻ về thông điệp album cũng như là truyền cảm hứng cho tất cả khán giả, thì Jimin đặt biệt nhắc nhở cậu em đang có mặt dưới khán đài là phải ghi nhớ lời nhắn nhủ của RM. 

Có thể thấy, RM luôn có một hào quang vô hình mà mỗi khi các thành viên đứng cạnh, họ đều có cho mình một sự tôn trọng riêng biệt đối với anh. Tuy anh vẫn có những thiếu sót, nhưng may mắn nhất khi có cho mình những thành viên tựa gia đình như vậy, luôn sẵn sàng bên cạnh anh. Sự nhỏ bé khi miêu tả các thành viên ở đây không phải nói về sự hơn kém, mà là sự tôn trọng và ngưỡng mộ, là sự tương trợ đằng sau mỗi khi anh phải đối mặt với những khó khăn và cần đại diện cho nhóm để xử lý. Thì chính lúc này, tinh thần đồng đội đã được hình thành như vậy để thể hiện được cách làm việc nhóm hiệu quả, mà trong phương diện tình cảm thì đây chính là những người anh em thực sự, họ biết suy nghĩ và bổ sung cho nhau.