Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mời Ji Chang Wook về Việt Nam mà quán của Diệp Lâm Anh dùng cả nước, bình cứu hỏa, chích điện,... để giải tán fan

Cuối cùng, sự kiện này đã phải thông báo hủy bỏ vì ban tổ chức không thể kiểm soát đám đông.

Tối 10/9, Ji Chang Wook được phía Diệp Lâm Anh thông báo sẽ xuất hiện tại một sự kiện khai trương quán. Vì muốn được tận mắt thấy "hoàng thượng" bằng da bằng thịt ngoài đời thực nên hàng ngàn khán giả đã tập trung quanh khu vực tổ chức sự kiện từ sớm. Cộng với việc phía Diệp Lâm Anh không lập rào chắn an ninh khiến bối cảnh nhanh chóng trở nên hỗn loạn, mất kiểm soát, thậm chí còn xảy ra tình trạng chen lấn, xô đẩy. Trước tình trạng này, BTC buộc lòng thông báo sự kiện đã bị hủy bỏ theo yêu cầu từ phía Ji Chang Wook, đồng thời cũng tiết lộ nam tài tử xứ Hàn đã ra sân bay để trở về nước. 

sự kiện có Ji Chang Wook ở Việt Nam bị hủy

sự kiện có Ji Chang Wook ở Việt Nam bị hủy 1

Ji Chang Wook vừa về Việt Nam theo lời mời của Diệp Lâm Anh chưa lâu, BTC đã thông báo sự kiện có anh tham gia bị hủy bỏ

Thế nhưng, "giấu đầu thì hở đuôi", trong khi phía Diệp Lâm Anh cho hay Ji Chang Wook đã bay về Hàn thì trên Instagram của MC Phí Linh lại tiết lộ, nam diễn viên vẫn đang ở Việt Nam, trong một khách sạn để tham dự bữa tiệc kín cùng đại diện nhãn hàng và các khách mời. Cảm thấy bị lừa dối và thiếu tôn trọng, không ít netizen đã lên tiếng chỉ trích cả Ji Chang Wook lẫn Diệp Lâm Anh bởi để có thể gặp gỡ thần tượng, có fan đã phải xếp hàng vài tiếng đồng hồ. 

sự kiện có Ji Chang Wook ở Việt Nam bị hủy 2

Ai nói "hoàng thượng" Wook đã về nước, tối qua anh vẫn ở một khách sạn tại TP.HCM

Trước đó, để dẹp loạn đám đông, đội ngũ bảo vệ quán của Diệp Lâm Anh còn dùng cả nước, bình cứu hỏa,... để xịt. Đôi khi trên tay nhân viên an ninh còn lăm le cả chích điện - dụng cụ chỉ được dùng để trấn áp tội phạm chứ không phải người hâm mộ. 

sự kiện có Ji Chang Wook ở Việt Nam bị hủy 3

sự kiện có Ji Chang Wook ở Việt Nam bị hủy 4

sự kiện có Ji Chang Wook ở Việt Nam bị hủy 5

sự kiện có Ji Chang Wook ở Việt Nam bị hủy 6

Hàng ngàn người hâm mộ đã tụ tập tại khu vực có Ji Chang Wook dẫn đến tình trạng chen lấn, xô đẩy, mất kiểm soát (Nguồn ảnh: Kenh14)

Bức xúc trước cách tổ chức và hành xử từ phía Diệp Lâm Anh, hàng loạt khán giả đã kéo đến fanpage để công kích, thóa mạ, mục đích là để chỉ ra những điểm cho thấy sự thiếu chuyên nghiệp từ BTC - nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng đám đông mất kiểm soát trong sự kiện tối qua.  

- Phía Diệp Lâm Anh đã lừa đảo người hâm mộ Ji Chang Wook, coi thường họ, cũng chính là những khách hàng của quán. Không chỉ xua đuổi bằng nhiều biện pháp tiêu cực mà còn cố tình câu giờ rồi cuối cùng đưa ra một thông báo lãng xẹt: nam diễn viên xứ Hàn không thể tham gia sự kiện và đã quay trở lại sân bay để đảm bảo an toàn. 

- Lợi dụng tên tuổi của Ji Chang Wook để PR cho sự kiện nhưng không gian tổ chức lại nhỏ hẹp, sơ sài, còn không đủ hàng rào phân chia khu vực. 

- Khán giả bị dắt mũi từ đầu đến cuối chương trình. Ngay cả khi sự kiện đã hủy, công tác an ninh cũng nhốn nháo, thiếu chuyên nghiệp.