Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mời ITZY tham gia 'Idol Room' là quyết định sáng suốt nhất của tổ sản xuất: Rating cao phá kỷ lục!

Nhóm nữ tân binh giúp show tạp kỹ đạt được thành tích ấn tượng.

Có vẻ như ITZY đang đi đúng theo con đường mà tiền bối của họ - TWICE, thiết lập nên. Đó là sứ mạng phá vỡ những kỷ lục mang tính không tưởng của KPOP.

Nằm trong chiến dịch quảng bá cho "ICY", ITZY đã góp mặt trong nhiều chương trình tạp kỹ. So với đợt debut kín tiếng, lần comeback này chứng kiến sự đổ bộ hình ảnh dày đặc của ITZY.

ITZY

Đáng chú ý, tại "Idol Room", tập phim có sự tham gia của nhóm nữ tân binh đã giúp rating chương trình cán mốc 1,015 - lần đầu tiên trong lịch sử phát sóng vượt qua cột mốc 1,0.

ITZY

Trên thực tế, kể từ tập "Idol Room" số 1 (5/2018), chương trình tạp kỹ chưa bao giờ ghi nhận rating cao đến vậy, bất chấp từng có rất nhiều sao lớn đến làm khách mời cũng như để lại nhiều khoảnh khắc viral.

Một thông tin thú vị nữa là trong thời điểm mà tập phim của ITZY lên sóng, từ khóa "아이돌룸 ITZY (Idol Room ITZY)" cũng trending #2 trên thanh công cụ tìm kiếm của Naver, chứng tỏ sự quan tâm mà công chúng dành cho nhóm nữ tân binh.

ITZY

Trong show tạp kỹ, ITZY đã có dịp quảng bá cho ca khúc mới "ICY", nói về việc lần đầu tiên nhận được bài hát từ PD Park Jin Young, cũng như cover vũ đạo của nhiều idolgroup tiền bối: Wonder Girls, miss A, TWICE, Red Velvet, BLACKPINK, BTS, MONSTA X, GOT7...

Cùng chúc cho ITZY có một màn comeback thành công, tiếp tục bùng nổ hơn trong tương lai.