Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mời Idol hạng A đến dự tiệc ở nhà bạn tốn khoảng bao nhiêu tiền?

Đây là con số tối thiểu để có thể mời Idol của bạn đến một buổi tiệc riêng tư.

Có thể tìm kiếm các Idol để… mời họ tại đâu?

Có rất nhiều công ty chuyên về nhiệm vụ làm cầu nối cho bạn và người nổi tiếng. Họ sẽ giúp bạn tìm kiếm Idol mình muốn với mức giá phải chăng.

Tùy vào tính chất bữa tiệc, Idol sẽ lấy của bạn bao nhiêu tiền

Chi phí để một người nổi tiếng xuất hiện tại bữa tiệc của bạn "thấp hơn rất nhiều" so với những gì các nhà quảng cáo phải trả, bởi vì đó là một sự kiện riêng tư và người nổi tiếng không bán bất cứ thứ gì.

Tùy vào tính chất bữa tiệc, Idol sẽ lấy của bạn bao nhiêu tiền

Mặc dù vậy, khi bạn đang nói về các ban nhạc lớn, họ vẫn sẽ khiến bạn tốn rất nhiều tiền. Nếu lựa chọn các ngôi sao hạng A trong ngành công nghiệp âm nhạc, giá dao động trong khoảng 600.000 đến 1,5 triệu đô la.

Có những ban nhạc không thể mua… bằng tiền

Có những ban nhạc không thể mua… bằng tiền

Đôi khi bạn phải chấp nhận không thể mời chào Idol của mình dù đã trả rất nhiều tiền, ví dụ như Bruce Springsteen sẽ không làm điều đó cho bạn. U2 sẽ không làm điều đó cho bạn. Nếu mời ban nhạc Rolling Stones, họ sẽ hét giá khoảng 2 đến 5 triệu đô.

Giá cả thay đổi theo thời gian

Thông thường thuê ban nhạc sẽ mắc hơn một nghệ sĩ solo do họ phải chuẩn bị cả thiết bị, vật dụng. Mặt khác, giá cả thay đổi theo thời gian. Một ban nhạc có giá 15, 20 nghìn đô sẽ… trở thành 100 nghìn đô nếu họ nổi tiếng chỉ sau một đêm.

Nếu Idol bạn thích là nghệ sĩ đình đám của thập niên 80 hoặc 90, hoặc chỉ nổi tiếng nhờ một hit, giá cả sẽ thấp hơn.

Ngay cả những người rất nổi tiếng cũng rất vui vì có thêm thu nhập

Ngay cả những người rất nổi tiếng cũng rất vui vì có thêm thu nhập

Điều bạn phải nhận ra là mọi người không còn kiếm được nhiều tiền từ âm nhạc của họ nữa. Các Idol đang kiếm tiền từ các chuyến lưu diễn, mua bán và thực hiện những sự kiện riêng tư hoặc quảng cáo. Điều này tương tự đối với các ngôi sao điện ảnh, vận động viên và cựu vận động viên. Việc tham gia trình diễn các buổi tiệc là một cách tuyệt vời để bổ sung thu nhập cho họ.

Đoạn phim về sự xuất hiện của những người nổi tiếng chắc chắn sẽ xuất hiện đâu đó trên mạng xã hội

Nếu bạn muốn một buổi tiệc hoàn toàn riêng tư với Idol, điều đó rất khó. Ta không thể kiểm soát mạng xã hội ngày nay. Miễn là nó không được báo chí đăng tải hoặc ai đó không cố gắng thu lợi từ nó, thì bạn nên chấp nhận điều đó.

Giá tiền một số Idol khi đi hát đám cưới (chi phí thay đổi theo mùa và độ nóng của sao)

Theo tạp chí Billboard, tỷ phú Texas David Bonderman đã trả cho các huyền thoại âm nhạc trong ban nhạc rock Rolling Stones 7 triệu USD cho màn diễn dài 1 tiếng tại tiệc sinh nhật lần thứ 60 của ông.

Nếu bạn muốn rẻ hơn, có thể mời Beyonce. Vào năm 2018, Beyonce đã nhận đi hát đám cưới cho một tỷ phú Ả Rập với giá sương sương là 3 đến 4 triệu đô. Hoặc khi không có nhiều tiền để mời các siêu sao như Beyonce thì bạn vẫn có thể mời được chồng cô ấy, rapper Jay-Z, để khiến cho sự kiện của mình đáng nhớ hơn với giá chỉ 1 triệu USD.

Song nếu bạn chỉ là một triệu phú, bạn vẫn có thể mời được các ngôi sao trình diễn bởi chỉ cần 1 triệu USD bạn đã có thể mời được Christina Aguilera hay Mariah Carey.

Từ Khóa:

Beyonce

Mariah Carey