Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Mời gọi' em út BTS xem MV mới phát hành, Charlie Puth bị dân mạng ném đá vì lợi dụng kiếm fame?

Một số fan cho rằng Charlie nhắc đến thành viên BTS chỉ là để quảng bá ca khúc của anh mà thôi.

Mới đây, vào ngày 9/7, Charlie Puth đã chính thức cho ra mắt MV "The Way I Am", đánh dấu single thứ 4 của anh chàng. Đáng chú ý, trên Twitter, Charlie Puth viết một dòng tweet trực tiếp nhắc đến Jungkook - thành viên BTS.

Anh chàng viết rằng: "Jungkook, xem nè'", để khoe về ca khúc mới phát hành của mình.

Dưới một bài đăng về chủ đề này trên diễn đàn, cư dân mạng Hàn đã để lại những bình luận thể hiện sự thích thú với mối quan hệ của hai ca sĩ. 

Tuy nhiên một số người khác lại không mấy vui vẻ, thậm chí còn chỉ trích Charlie Puth kiếm'fame', lợi dụng đà nổi tiếng của BTS để PR ca khúc mới. 

 

“...Tôi đã ngừng theo dõi Charlie Puth kể từ ngày anh ta bày tỏ ấn tượng của mình về tầm ảnh hưởng của nhóm BTS…”.

"Tôi đoán rằng lý do Charlie Puth tweet về Jungkook cùng MV mới của anh ta chỉ vì muốn có thêm lượt xem".

"Charlie Puth đang lợi dụng tên tuổi của Jungkook để tăng view cho MV".

Được biết, đây cũng không phải lần đầu tiên Charlie Puth tương tác với các thành viên BTS trên mạng xã hội toàn cầu. Trước đây, anh chàng cũng từng 'thả tim' khi em út BTS cover lại hit "We Don't Talk Anymore" của mình. Cả hai cũng dần trở nên thân thiết sau khi tham dự các lễ trao giải âm nhạc.

Đáp lại, Jungkook từng thú nhận trên một show truyền hình rằng, ca sĩ mà mình hâm mộ là Charlie Puth, đồng thời bày tỏ mong muốn muốn được hợp tác cùng Charlie một lần.