Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mới debut, thành viên một boygroup đã bị netizen yêu cầu rời nhóm vì bức ảnh mang hàm ý quấy rối tình dục Chaeyoung (TWICE)

Bị đào lại bức ảnh gây tranh cãi trong quá khứ, anh chàng này đang phải đối mặt với làn sóng chỉ trích của netizen.

Mới đây, trên các trang cộng đồng Hàn Quốc đã nổ ra tranh cãi lớn về hình ảnh mà Hyunseung (YOUNITE) từng đăng tải trong quá khứ, trước khi debut.

Trong ảnh, nam idol đã ghép hình mặc váy ngắn, đang ngồi của Chaeyoung (TWICE), đồng thời làm hành động ngước mắt nhìn lên trên. Bên cạnh đó, Hyunseung còn thêm dòng chữ "Kimochi" (thích lắm) vào ảnh.

Hình ảnh gây tranh cãi của Hyunseung trong quá khứ

Hình ảnh này của nam idol bị coi là một hành vi quấy rối đối với thành viên TWICE. Nghiêm trọng hơn, thời điểm đó Chaeyoung vẫn còn là trẻ vị thành niên. Hiện tại, Hyunseung đang bị netizen chỉ trích gay gắt, bị yêu cầu xin lỗi và thậm chí là rời nhóm.

YOUNITE là boygroup tân binh của Brand New Music gồm 9 thành viên (trong đó có cựu X1 Eunsang). Hyunseung sinh năm 2002, được cho là main dancer của nhóm. 

YOUNITE mới debut hồi tháng 4 năm nay

Đầu giờ chiều nay, Brand New Music đã đưa ra thông báo mới, liên quan tới các bình luận về nghệ sĩ trên mạng xã hội. Không đưa ra được phản hồi cụ thể, Brand New Music chỉ ra thông báo sẽ xử lý bài đăng ác ý bôi nhọ nghệ sĩ. 

"Xin chào, đây là Brand New Music.

Gần đây, hình ảnh của nghệ sĩ trên SNS được xác định là bài viết cắt ghép ác ý.

Theo đó, chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện các biện pháp pháp lý mạnh mẽ chống lại việc phát tán thông tin sai lệch về nghệ sĩ, phỉ báng, công kích cá nhân, lăng mạ và vu khống ác ý. Vui lòng báo cáo đến địa chỉ email.

Chúng tôi cảm ơn người hâm mộ vì tình yêu và sự ủng hộ không mệt mỏi của các bạn, đồng thời yêu cầu sự hợp tác tích cực. Brand New Music sẽ tiếp tục làm việc không ngừng để bảo vệ quyền và lợi ích của các nghệ sĩ.

Xin cảm ơn".