Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mới debut 9 tháng, maknae của TXT đã được vinh danh trên website của hiệp hội bản quyền âm nhạc Hàn Quốc

Hueningkai sinh năm 2002, là thành viên trẻ tuổi nhất của TXT và chỉ mới bắt đầu hoạt động cùng nhóm trong ngành giải trí từ tháng 3 năm nay

Mới đây, các fan đã rất vui mừng khi phát hiện Huening Kai được ghi danh trên website của Hiệp hội Bản quyền âm nhạc Hàn Quốc (KOMCA). Anh được vinh danh là một trong những người sáng tác của bài hát ‘Roller Coaster’. Đây là bài hát b-side trong album mới nhất của TXT – ‘The Dream Chapter: Magic’. Theo như KOMCA đăng tải, Huening Kai được ghi nhận là A (người viết lời) và cả C(người soạn nhạc/ producer…).

Image result for hueningkai dream chapter magic'

Việc Hueningkai bắt đầu sự nghiệp sáng tác ở một độ tuổi trẻ như vậy khiến nhiều fan TXT không khỏi tự hào, đặc biệt là TXT chịu áp lực lớn với việc trở thành hậu bối đầu tiên Big Hit ra mắt sau BTS – những người cũng nổi tiếng với việc tham gia vào hầu hết các công đoạn sản xuất các bài hát của mình.

Không chỉ vậy, Big Hit Entertainment còn được biết đến khá khắt khe trong việc để nghệ sĩ tham gia sáng tác album. Chỉ những bài hát thực sự tốt và đã qua sự xác nhận của đội ngũ producer hùng hậu của công ty thì mới được chấp nhận đưa vào album. Điều này càng khiến cho thành tích ban đầu của maknae nhà TXT trở nên ấn tượng hơn.

Image result for huening kai piano gif'

Bên cạnh ca hát, Hueningkai còn có năng khiếu chơi nhiều loại nhạc cụ như piano guitar, trống, sáo, castanets, ocarina... Các fan đang hi vọng sẽ sớm được nghe nhiều hơn các bài hát được sáng tác bởi Huening Kai trong tương lai.