Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mới đầu năm, Trấn Thành đã dính tranh cãi bất hòa với GDucky: gọi tên tất cả thành viên Rap Việt, trừ học trò Karik

Cùng tham gia một chương trình nhưng từ đầu tới cuối, dường như Trấn Thành không hề nhận ra sự hiện diện của Á quân Rap Việt.

Bên cạnh Táo Quân thì Sóng 21 cũng là một trong những chương trình được chú ý vào đêm Giao thừa năm nay  khi nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả và tất nhiên, nhiều chi tiết cũng bị "soi" rất kĩ lưỡng.

Theo đó, một đoạn clip cắt từ chương trình được netizen quan tâm đặc biệt và đặt nghi vấn: không biết vô tình hay hữu ý mà MC Trấn Thành đã bỏ qua, không đọc tên của GDucky trong bàn tiệc dù những khách mời khác đều được "điểm danh" không sót một ai.

Theo dõi clip, Trấn Thành đã giới thiệu gần như đầy đủ tất cả những cái tên xuất hiện trong bàn tiệc gồm Wowy, Dế Choắt, JustaTee, Rhymastic, "nhấn nhá" một tí ở cái tên Châu Bùi, tuy nhiên anh lại không hề đọc tên của Á quân Rap Việt mùa đầu tiên.

Sóng 21

Đúng là GDucky không xuất hiện chung bàn với các HLV Rap Việt nhưng việc Trấn Thành bỏ qua tên học trò Karik là điều không phải bàn cãi

Điều này khiến khán giả tương đối khó hiểu vì GDucky là một cái tên sáng giá của Rap Việt, giữ vị trí Á quân đầy tự hào, sở hữu loạt sân khấu bùng nổ năng lượng như "Chạy", "Tiền nhiều để làm gì", "The Right Journey",... Việc Trấn Thành bỏ qua, không gọi tên của GDucky khiến khán giả không khỏi đặt một dấu chấm hỏi liệu giữa 2 người có xích mích gì không khi mà vị trí ngồi lẫn hình thể của GDucky khó mà bỏ qua cho được.

Đối chiếu từ nghi vấn trên, khi xem lại phần ghi hình đầy đủ hơn cho màn giao lưu đã đề cập, quả thật Trấn Thành đã không hề gọi tên của GDucky xuyên suốt màn nói chuyện với khách mời. Đặc biệt, sau phần điểm danh khách mời trong bàn tiệc mà thiếu tên GDucky, anh quay sang giao lưu lần lượt với Châu Bùi, Dế Choắt, Wowy, JustaTee, Rhymastic, thậm chí xuống cả phía dưới khán đài để giao lưu với nam ca sĩ Anh Tú. Chỉ có GDucky dường như không được nhớ đến?

Mãi cho đến khi Anh Tú kết thúc phần chia sẻ của mình, GDucky là người chủ động tiến ra từ bàn tiệc để ôm lấy nam ca sĩ vì anh đã góp phần giúp phần trình diễn "Đôi mắt" của "Vịt Vàng" tại vòng 1 Rap Việt thăng hoa. Lúc này, Trấn Thành dường như mới "nhận thức" được sự xuất hiện của Á quân Rap Việt.

Rap Việt có cả một clip riêng được cắt ra từ Sóng 21, trong đó, GDucky có phân đoạn ngồi chung bàn tiệc với Trấn Thành. Điều khó hiểu là mãi sau này, nam MC mới nhận ra sự hiện diện của Á quân Rap Việt

 

Tuy nhiên, khách quan mà nói, chúng ta cũng khó tin được giữa GDucky và Trấn Thành có "trục trặc" gì, mọi việc đơn thuần chỉ là một sai sót từ phía nam MC mà thôi. Khán giả hẳn cũng thông cảm với Trấn Thành vì chương trình trên có thời lượng dài đến hơn 4 tiếng, dù là một MC chuyên nghiệp và có kinh nghiệm đến mấy cũng khó tránh khỏi đôi chút nhầm lẫn.

Chương trình Sóng 21 đã lên sóng vào đêm Giao thừa vừa qua.