Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mới đầu năm, Nam Em đã lại 'tạo nghiệp' và nạn nhân lần này vẫn cứ là... Trường Giang và Nhã Phương

Thật sự rất muốn hỏi, đến bao giờ nàng Hoa khôi mới chịu buông tha cho vợ chồng Mười Khó.

Đã từng lọt top 10 từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất năm 2018 nhờ những phát ngôn không được bình thường, đến năm 2019, đặc biệt là vừa mới kết thúc kì nghỉ Tết Nguyên Đán được vài ngày, Nam Em lại tiếp tục âm mưu đánh chiếm showbiz bằng việc "không đánh mà khai" những bí mật "động trời" của mình. 

Đầu tiên là việc cô từng suýt bị xâm hại nhưng đã cố gắng thoát ra được. Cụ thể trong một bài phỏng vấn đầu năm, khi bàn về "trinh tiết" của người phụ nữ trong showbiz, Nam Em cho hay:

"Tôi nghĩ chắc trong showbiz có mình tôi thôi đó. Tôi thấy vậy cũng tốt. Người đàn ông khi chưa chinh phục thì luôn tò mò và muốn khám phá được cô này có gì có bí mật gì tại sao mình thích cổ. Phụ nữ như viên ngọc trai nằm trong vỏ bọc, còn đàn ông luôn thích tìm sự mới mẻ. Có cái gì cũng dâng hết cho người ta, chẳng khác nào người ta ăn bữa cơm ngán rồi thì người ta kiếm phở. Lúc nào tôi cũng nghĩ mình nên giữ cái gì đó cho mình.

Khi yêu tôi lý trí cực. Đặc biệt khi lên giường càng lý trí. Hễ mà mọi người, ai mà muốn cái gì với tôi thì não tôi lập tức "khóa cái cạch" liền. Nhiều người mời tôi vào trong phòng còn muốn hiếp tôi nữa. Không hiểu sao những lúc đó có người độ hay sao mà những lúc đấy tôi rất mạnh mẽ, đẩy người ta văng ra rồi chạy. Cũng nhiều lần rồi..."

Nam Em

Nam Em là sao nữ đầu tiên của Vbiz dám công khai tiết lộ: "Nhiều người mời tôi vào trong phòng còn muốn hiếp tôi nữa"

Phản ứng trước phát ngôn mới của nàng Hoa khôi, tất nhiên cộng đồng mạng chẳng mấy mặn mà. Một bộ phận thì cho rằng, cô lại chơi chiêu cũ hòng đánh bóng tên tuổi để chuẩn bị tung MV mới. Phần còn lại thì bày tỏ đã quá quen với cách trả lời tưng tửng của cô, thậm chí còn nhận định cô có vấn đề về tâm lý và thực sự không phù hợp để làm một người nổi tiếng. 

Chưa dừng lại ở đó, giọng ca "Cùng anh đi xa" tiếp tục động chạm đến vợ chồng Nhã Phương - Trường Giang khi gián tiếp mỉa mai họ hám tiền. 

Trước câu hỏi Nam Em sống bằng gì khi nhà hàng đã phá sản, show diễn cũng không có nhiều vì scandal, cô hồn nhiên chia sẻ: 

"Tôi có một công ty quảng cáo, là công ty đã book Trường Giang - Nhã Phương đó. Tôi nghĩ chắc cả hai có biết công ty của tôi nhưng tại tiền nhiều quá mà. Công ty giải trí N.E, mấy nhãn hàng lớn đều làm việc với tôi khi book nghệ sĩ. Tôi không muốn show vì không đại gia nào muốn nói mình đại gia hết".

Đến lúc này thì các fan của Trường Giang - Nhã Phương đã không thể ngồi yên bởi hết lần này đến lần khác, tên thần tượng của họ bị Nam Em lợi dụng cho dù cô luôn khẳng định mong người mình yêu được hạnh phúc. Vô tư, "lầy lội" ở đâu không rõ, Nam Em hiện tại chắc sắp sửa soán ngôi "nữ hoàng thị phi" của Phi Thanh Vân được rồi. 

vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương

Không hiểu Trường Giang có thù hằn gì với Nam Em mà cả khi đã có con, vợ chồng anh vẫn bị cô "gọi hồn"

Nam Em 1

Vô duyên và bất chấp thủ đoạn đến mức này thì không còn được coi là "lầy lội" nữa đâu, Nam Em à?