Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mời dàn sao "khủng", Hoa Hậu Việt Nam 2016 vẫn gây thất vọng vì nhiều lý do

Đêm chung kết Hoa Hậu Việt Nam 2016 vừa khép lại với sự đăng quang của thí sinh Đỗ Mỹ Linh đến từ Hà Nội. Nhưng kết quả này lại không được đông đảo khán giả đón nhận.

Tân Hoa hậu không xứng đáng

tân hoa hậu việt nam Đỗ mỹ linh

Nhan sắc Á hậu 1 Thanh Tú có phần nổi bật hơn

Nhiều khán giả tỏ ra bất bình trong giây phút đăng quang của Đỗ Mỹ Linh, đa số đều cho rằng tân Hoa hậu kém sắc hơn hẳn so với hai Á hậu.

tân hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Hàm răng hở nướu đã có nhiều thay đổi đáng kể

Sau đêm chung kết, nhiều cư dân mạng share rầm rộ tấm ảnh thời xa xưa của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, có thể thấy cô nàng đã thẩm mỹ để có hàm răng đẹp như hiện nay.

hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Đoạn bình luận mà Mỹ Linh vô tình thừa nhận phẫu thuật răng

Một dòng trạng thái trên facebook của Mỹ Linh cách đây nhiều năm bị "đào mộ", cô gọi một giáo viên trong lớp bằng từ ngữ khá tục và có ý xúc phạm.

hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Đỗ Mỹ Linh vướng tin đồn xúc phạm giáo viên

Khách mời “hot” nhất nhưng mang lại thất vọng

bi rain hát chung kết hoa hậu việt nam

bi rain hát chung kết hoa hậu việt nam

Bi Rain không gây được ấn tượng trong lần trở lại sau nhiều năm

Ngay khi công bố Bi Rain sẽ hát trong đêm chung kết thì cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2016 “hot” hơn bao giờ hết. Tuy nhiên khi xuất hiện trên sân khấu, nam ca sĩ thần tượng một thời bị đánh giá là hát live quá tệ, nhiều khán giả không tiếc lời chê bai là “hát như mèo kêu”. Không tiết lộ con số cụ thể nhưng để mời Bi Rain về trình diễn thì ban tổ chức đã phải chi ra con số vài tỷ đồng chứ không hề ít. 

 

Toàn bộ phần trình diễn của Bi Rain tại chung kết Hoa Hậu Việt Nam 2016

Bị tố ăn cắp ý tưởng dàn dựng

"Ông trùm chân dài" Vũ Khắc Tiệp vừa lên tiếng tố cáo Hoa Hậu Việt Nam 2016 dàn dựng sân khấu đêm chung kết và màn xuất hiện của Bi Rain y chang như màn xuất hiện của Noo Phước Thịnh trong Đêm hội chân dài 10 vừa qua.

vũ khắc tiệp tố hoa hâu việt nam ăn cắp ý tưởng

Sân khấu Đêm hội chân dài

vũ khắc tiệp tố hoa hâu việt nam ăn cắp ý tưởng

Sân khấu chung kết Hoa Hậu Việt Nam 2016

vũ khắc tiệp tố hoa hâu việt nam ăn cắp ý tưởng

Màn xuất hiện của Noo Phước Thịnh 

vũ khắc tiệp tố hoa hâu việt nam ăn cắp ý tưởng

Bi Rain trên sân khấu Hoa Hậu Việt Nam 2016

Một chương trình mang tầm cỡ quốc gia như Hoa Hậu Việt Nam lại bị tố cáo "đạo" ý tưởng quả thật là một điều không hay. Được biết, sân khấu được đầu tư rất kỳ công với 30 tấn thiết bị và khoảng 10 tấn thiết bị phụ trợ khác để phù hợp với chủ đề chương trình là "Ngọc Viễn Đông" nhưng có quá nhiều nét tương đồng với Đêm hội chân dài của Vũ Khắc Tiệp trước đó.

DT (Tổng hợp)