Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mọi chuyện sáng tỏ, giới nghệ sĩ căm phẫn tiết lộ: mẹ ruột vì tài sản, tiền của nên để Mai Phương 'chết dưới tay mình'

Muốn giết 'ai đó', quỷ đội lốt người... là những cụm từ mà Pha Lê dùng để nói về vụ việc Mai Phương.

Chỉ sáng nay, trong ngày đưa tiễn Mai Phương, CĐM đã sửng sốt khi chứng kiến hàng loạt thông tin được tung ra xoay quanh cái chết của cố diễn viên. Đầu tiên, một đoạn clip được đăng tải trên YouTube quay lại cảnh Mai Phương bị mẹ ruột chửi bới, trong khi bản thân mang bệnh và chỉ còn da bọc xương. Những người bạn của Mai Phương cũng bị người này chỉ trích thậm tệ, chỉ vì xuất hiện và lo lắng cho cố diễn viên trong nhà của cô.

Mai Phương những ngày cuối đời, hình ảnh ghi lại khiến công chúng đau lòng

Sau đó, khi tang lễ của Mai Phương chỉ vừa chấm dứt, hàng loạt hình ảnh bằng chứng được tung ra càng cho thấy thông tin kể trên là sự thật. Thông qua dòng trạng thái của một số nghệ sĩ, CĐM còn phát hiện rằng chuyện Mai Phương gặp bạo bệnh và bị đàn áp tinh thần do mẹ ruột không phải là chuyện mới. Rất nhiều người biết chuyện nhưng vì là lựa chọn cũng như đó là chuyện riêng của Mai Phương nên không thể can thiệp.

Hàng loạt nghệ sĩ Việt đã lên tiếng sau khi clip Mai Phương bị hành hạ thể xác và tinh thần trong những ngày cuối đời – bất ngờ được đăng tải trên MXH.

Nguyên văn bài viết của Vy Oanh, tag tên của bạn thân Mai Phương

Mới đây, Vy Oanh cũng đã có bài viết dài chia sẻ về câu chuyện của Mai Phương. Cô kể, bản thân may mắn có dịp được Mai Phương tâm sự nên cô hiểu được trăn trở lớn nhất của cố diễn viên là bé Lavie. Mai Phương vì sợ gia đình gây sức ép mà từng muốn gửi con lên chùa, nhưng sau đó lại sợ con phát triển không tốt. Còn những hình ảnh được phát trong clip lan truyền trên MXH từ hôm qua đến nay là sự thật và là điều mà mọi người được chứng kiến mỗi lần vào bệnh viện thăm Mai Phương. Nguyên nhân việc mẹ Mai Phương gây sức ép, theo Vy Oanh, do tài sản Mai Phương để lại.

"Những hình ảnh mọi người thấy trong clip là những điều mà tôi và rất nhiều ng khác thấy trước đây khi vào viện thăm Phương. Việc chửi rủa, gây sức ép là chuyện thường ngày. Một cái đạo gì đó mà bà theo, chẳng hiểu sao tôi nghĩ chỉ là cái cớ, nhân danh đạo, nhân danh tình mẫu tử, trừ khi bà bị tâm thần chứ không ai lại ác như vậy! Đạo là để sống tốt chứ không phải sống kiểu vô luân thường đạo lý như vậy! Ước mong cơ quan chức năng vào cuộc với những kiểu đạo sai trái, tha hoá đạo đức như vậy!

Phương quá có hiếu vì lo lắng chu toàn cho ba mẹ và rất ít kháng cự. Lí do mà bà gây khó và muốn giữ bé Lavie cũng là vì muốn quản lí tất cả tài sản mà Phương có đc, cho đến khi sắp chết thì bà cũng chỉ quan tâm đến miếng đất hay tiền này tiền kia...Đó cũng là lí do bà không muốn ai đến gần con bà mặc dù Phương chỉ có cô bạn thân ngày đêm túc trực để làm điểm tựa. Cũng may cuộc đời cho Phương có người bạn tốt như cs Trương Bảo Như, tôi vô cùng ngưỡng mộ, cảm phục tình bạn hiếm có này và cả chị Ốc Thanh Vân, em trợ lí tôi không biết tên, một vài anh chị em khác nữa.

Trên đời này, đa số tình mẹ bao la, làm tất cả vì con nhưng cũng không thiếu những người mẹ vô lương tri, vứt bỏ, lợi dụng, hành hạ thậm chí để con phải chết dưới tay mình một cách gián tiếp hoặc trực tiếp”, Vy Oanh bày tỏ.

Cuối bài, Vy Oanh cho biết cô viết ra những dòng này không phải để xã hội công kích mẹ Mai Phương mà chỉ muốn giúp đỡ con gái của cố diễn viên được sống trong môi trường tốt hơn.

Theo đó, bài đăng của Pha Lê cũng bày tỏ sự căm phẫn tột cùng. Nữ ca sĩ cũng úp mở câu chuyện và cho biết có người vì quá bức xúc nên phơi bày sự thật này sớm, trong khi những người yêu thương Mai Phương muốn giấu nhẹm cho tới khi xong hậu sự của cô mới công khai.

“Đêm không ngủ được… Trộm nghĩ có khi mai chị đi rồi mọi thứ có nên được đưa ra ánh sáng hay không…tiếc là đã có người vì phẫn nộ quá mà vội vàng…  Ai cũng biết, ai cũng hiểu, chỉ là quá thương sao mà chị khổ thế nên che hết đi đã cho chị an lòng… Chưa bao giờ em nghĩ chị đi được thật mừng quá.  Quỷ đội lốt người, kinh khủng”, Pha Lê xót xa viết.

Đáng chú ý ở dưới bài đăng này, Cindy Thái Tài và Minh Nhí cũng vào bình luận ẩn ý. Cindy Thái Tài đồng quan điểm với Pha Lê, vô cùng căm phẫn khi xem đoạn clip. Về phần Minh Nhí, anh chỉ nói ngắn gọn: “Thì đó”. Trả lời đàn anh, Pha Lê thẳng thắn: “Em không dám tức luôn anh à. Bởi nếu không chắc em giết con mẹ đó mất! Cái tính em đã máu *** còn chớ”.

Chia sẻ của Nguyên Vũ nhắc nhở mọi người về việc kiểm tra thông tin trước khi công kích

 

Trái lại với chia sẻ của Vy Oanh, Nguyên Vũ lại cho rằng việc cần làm hiện tại là để cho Mai Phương an nghỉ và đừng khiến gia đình cô thêm tổn thương.

“Xin những ai đã và đang đăng những hình ảnh đau lòng ấy hoặc đang dùng những lời lẽ nặng nề làm cho vết thương loang lỗ thêm thì hãy xoá đi để người ra đi được yên vui thanh thản nơi cõi vĩnh hằng .

Còn ai muốn biết cho bằng được sự thật để lên án thì cũng dành thời gian tìm hiểu thật kỹ tâm trạng của nguời thân, sự hoảng loạng mất phương hướng của người nhà khi mất con như thế nào trước khi mình cũng gây ra lầm lẫn không đáng. Bởi có câu cái nhìn thấy trước mắt sự thật vẫn chưa hẳn là sự thật... Hãy đi tìm hiểu và thu thập bằng chứng nhiều hơn...”, Nguyên Vũ đăng tải chia sẻ.

Trước đó, cũng trong đêm khi clip trên được đăng lên MXH, rất nhiều nghệ sĩ đã lên tiếng “cầu xin” CĐM ngưng nguyền rủa và chỉ trích để sáng ngày 31/3 tiễn Mai Phương đi thanh thản.

Nghệ sĩ chia sẻ về câu chuyện Mai Phương, trước khi thông tin và hình ảnh bị tung ra