Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mới chia tay 2 tháng, dân tình đã bắt gặp cặp sao đình đám Hollywood... tung tăng đi dạo!

Mới đây, Camila Cabello và Shawn Mendes có vẻ đã tái hợp trở lại.

Shawn Mendes và Camila Cabello nhanh chóng trở thành cặp đôi được dân tình yêu mến. Tuy nhiên vào tháng 11 năm ngoài, dân tình đã vô cùng sốc khi cặp đôi chia tay trong sự tiếc nuối của mọi người. Cặp đôi từng chia sẻ: "Chào các bạn, chúng tôi quyết định kết thúc mối quan hệ tình cảm nhưng tình yêu thương dành cho nhau vẫn mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Chúng tôi bắt đầu mối quan hệ như những người bạn thân thiết và sẽ tiếp tục là những người bạn tốt nhất. Chúng tôi cảm ơn sự ủng hộ của các bạn từ những ngày đầu và trong tương lai".

camila

Mới đây, cánh săn ảnh bắt gặp cặp sao trong một công viên ở Miami, Florida - quê Camila Cabello. Giọng ca Havana mặc váy dài màu nude, xỏ sandal còn Shawn thoải mái trong trang phục áo phông, quần jeans. Nam ca sĩ 23 tuổi dắt theo chú chó Tarzan. Họ nhận nuôi chú chó này từ tháng 11/2020 và cùng chăm sóc suốt thời gian cách ly tránh dịch.

shawn mendes

Kết quả này khiến dân tình vô cùng hạnh phúc. Trước đó, cặp đôi cũng thể hiện sự nặng tình của bản thân. Tháng 12, Shawn Mendes phát hành ca khúc It’ll be Okay (Sẽ ổn thôi) - một bản ballad buồn về tình yêu tan vỡ. Ca khúc gửi gắm nỗi lòng chàng trai đã chia tay người yêu nhưng trái tim vẫn nặng trĩu nhớ thương. Ngay khi Shawn phát hành ca khúc này, Camila chia sẻ một đoạn trên Instagram Story. Các fan tin cặp sao cũ vẫn giữ liên lạc và còn nặng tình với nhau.