Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mời cameo Trang Hý để 'hút view' thế nhưng Phạm Quỳnh Anh lại không lường trước được phản ứng tiêu cực, kịch liệt tẩy chay của netizen

Mặc dù dành lời khen hết lời cho MV của Phạm Quỳnh Anh nhưng lại chê bai nhân vật phụ - Trang Hý.

Phạm Quỳnh Anh vừa chính thức tung ra MV comeback sau khoảng thời gian dài "làm cô giáo" trên ghế nóng The Voice Kids. MV "Xiêu lòng" vừa ra mắt đã nhận được vô vàn lời khen ngợi của fan hâm mộ, bởi ngoài âm nhạc và MV chỉn chu bắt mắt, nhan sắc tươi trẻ của Phạm Quỳnh Anh khiến khán giả "thỏa mắt", mê mẩn. Đặc biệt, MV có sự góp mặt của Trang Hý - một diễn viên trẻ thường xuyên xuất hiện với vai trò cameo trong các sản phẩm âm nhạc gần đây của sao Việt.

Tuy nhiên, dù dành lời khen cho sản phẩm của Phạm Quỳnh Anh, khán giả lại kịch liệt phản đối sự xuất hiện của Trang Hý. Nhiều người cho rằng, cô gái trẻ này không duyên dáng và đáng yêu, cách diễn xuất lại khá phản cảm. Ngoại trừ nhược điểm này, MV sẽ rất hoàn hảo. 

https://www.youtube.com/watch?v=Pc1Wh0EXPPs

https://www.youtube.com/watch?v=Pc1Wh0EXPPs

MV còn nhận được thiện cảm của khán giả vì chất nhạc khá quen thuộc, khiến fan hâm mộ 8x, 9x nhớ lại thời kỳ đỉnh cao sự nghiệp của Phạm Quỳnh Anh với loạt hit như "Soup tình yêu", "Tình yêu cao thượng", "Bụi bay vào mắt"...