Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mời cả Cardi B lẫn Camila Cabello, Ed Sheeran nuôi tham vọng bá chủ mùa hè 2019 với album mới

Album mới của Ed Sheeran sẽ có Cardi B, Camila Cabello, Travis Scott, và rất nhiều ngôi sao khác góp mặt.

Ed Sheeran đang gấp rút chuẩn bị cho ngày ra mắt album mới mang tên "No.6 Collaborations", đánh dấu những sản phẩm hợp tác của anh với rất nhiều nghệ sĩ. Một trong số đó có thể kể đến những người bạn thân thiết của anh như Justin Bieber, Bruno Mars, và Chance the Rapper.

Mới đây, nam ca sĩ người Anh còn khiến nhiều người bất ngờ khi thông báo album lần này của anh còn có sự góp mặt của Cardi B và Camila Cabello trong ca khúc “South of the Border”, Khalid trong “Beautiful People,” Travis Scott trong “Antisocial,” Eminem và 50 Cent trong “Remember the Name,” Meek Mill and A Boogie Wit Da Hoodie on “1000 Nights,” và Skrillex trong “Way to Break My Heart.”

Chia sẻ cảm xúc của mình trên trang cá nhân, Ed viết: "Cảm ơn tất cả các nghệ sĩ tuyệt vời mà tôi có cơ hội cộng tác trong bản thu lần này. Hy vọng các bạn sẽ thích nó giống như tôi".

Trước đó, Ed Sheeran đã phát hành ca khúc "I Don't Care" đạt No.2 Billboard Hot 100 hồi tháng 5 và hiện ca khúc đang đứng thứ 5 trên bảng xếp hạng này. Mặc dù không thể vượt qua Lil Nas X và Billy Ray Cyrus, Ed Sheeran vẫn được kỳ vọng sẽ làm nên điều bất ngờ khi phát hành album mới.

"No.6 Collaborations" là album mới rất được khán giả mong đợi. Những ca khúc có trong album này đều được sản xuất trước khi Ed Sheeran nổi tiếng, dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 12/7 tới.