Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mời bà bầu đi catwalk diễn thời trang nội y, Rihanna khiến làng mốt 'dậy sóng'

Nếu nhắc sự độc đáo trong cách trình diễn, nhiều người nghĩ ngay đến Lady Gaga. Tuy nhiên, mới đây Rihanna đã tạo sự chú ý bằng cách mời người mẫu mang bầu đi catwalk trong thời trang nội y. Điều đó đã khiến làng mốt hoan nghênh nhiệt liệt.

Có thể nói, Rihanna dường như đang gác lại sự nghiệp ca hát để tập trung vào thời trang và sự nghiệp kinh doanh. Tuy nhiên, cô cũng thể hiện độ quái chiêu của mình khi đưa bà bầu trình diễn show thời trang nội y.

Rihanna

Tối 12/8, Rihanna ra mắt bộ sưu tập nội y "Savage x Fenty" tại New York Fashion Week. Đúng như nhiều người dự đoán, nữ ca sĩ luôn biết cách làm thế nào để gây chú ý nhất và trở nên độc đáo nhất. Không catwalk thông thường như đa số show thời trang, người mẫu của Rihanna vừa trình diễn, vừa khiêu vũ, vừa tạo dáng ở tư thế yoga. 

Rihanna

Đặc biệt, Rihanna chiêu mộ hai người mẫu đang mang bầu cho show nội y lần này, trong đó có Slick Woods - chân dài 22 tuổi, cũng là "nàng thơ" của Rihanna lâu nay. Mẫu thiết kế Woods trình diễn là một trong những trang phục táo bạo nhất của bộ sưu tập, gần như khoe trọn bụng bầu. 

Rihanna

"Bà bầu" khác là một vũ công chuyên nghiệp, vì thế cô không chỉ trình diễn đơn thuần, mà còn thể hiện một vài động tác kỹ thuật trên sân khấu. Trang Harper's Bazaar cho rằng sự lựa chọn của Rihanna không phải ngẫu nhiên, mà truyền tải một thông điệp ý nghĩa rằng: cơ thể của phụ nữ mang bầu rất đẹp và họ cũng có quyền mặc sexy. 

Rihanna

Trước đồng thái này, dường như làng thời trang đã dành những lời khen có cánh cho Rihanna về sự sáng tạo nhưng đầy tính nhân văn của mình rằng thời trang khiêu gợi là dành cho tất cả mọi người. Hơn nữa, đêm diễn còn có sự tham gia của các chân dài nổi tiếng trong làng mốt như Joan Smalls, Bella Hadid, Gigi Hadid.

Đóng góp ý kiến
Từ Khóa:

Rihanna