Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mời Ariana Grande hợp tác không được, hãng thời trang 'chôm chỉa' phong cách cô nàng để quảng cáo!

Mới đây, Ariana Grande đã đâm đơn kiện hãng thời trang Forever 21 khi thương hiệu này đã cố tình sao chép hình ảnh của cô nàng trong MV '7 Rings'.

Có thể nói, Ariana Grande rất thành công nhưng cũng có vô cùng có duyên với những vụ kiện lớn nhỏ. Sau những cáo buộc đạo nhái MV "God Is A Woman" hay mượn văn hóa Nhật Bản trong "7 Rings", cô nàng đã kiện Forever 21 vì sử dụng hình ảnh của mình trái phép.

Ariana Grande

Theo thông tin, Forever 21 từng đề nghị hợp tác với Ariana Grande vào đầu năm 2019. Hiện tại, Ariana Grande đang có hơn 65 triệu người theo dõi trên Twitter; 163 triệu người trên Instagram. Một phần lớn fan của Ariana Grande đúng với nhóm khách hàng mà Forever 21 nhắm đến: trẻ; yêu thời trang; yêu mỹ phẩm; và thích shopping. Nhưng nữ ca sỹ trẻ đã khước từ lời mời hợp tác. Cô cho rằng hợp đồng không mang lại lợi ích tương đồng với sức ảnh hưởng trên thị trường của Ariana Grande.

Ariana Grande

Tuy nhiên, lời từ chối của Ariana Grande không làm khó Forever 21. Thương hiệu fast fashion này đã bắt đầu sử dụng những hình ảnh trích dẫn âm nhạc của cô; mượn lời bài hát; thuê người mẫu nhìn y hệt Grande; từ tháng 10/2018. Forever 21 tiếp tục sử dụng những hình ảnh này đến hết tháng 4/2019.

Theo vụ kiện, Forever 21 đã xuất bản ít nhất 30 hình ảnh và video trái phép chiếm đoạt tên, hình ảnh, chân dung và âm nhạc của Ariana Grande. Có thể, Forever 21 phải bồi thường cho Ariana Grande đến 10 triệu đô la. 

Từ Khóa:

Ariana Grande