Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mở tạp hóa, gầy sòng lô tô, nhận hoa fan gửi từ ‘ngàn dặm’… cách ly mà ‘nhây’ như cô nàng này thì netizen Việt chỉ mong tiễn về nhà sớm

Mấy ai chơi ‘lầy’ được như cô nàng Võ Hoàng Yến, hết mở tạp hóa đến… gầy sòng lô tô ngay trong khu cách ly.

Chỉ cách đây vài ngày, Võ Hoàng Yến đã có màn “cà khịa” cực đã mắt ngay trong trại cách ly, khi nghe tin một số người có yêu cầu quá đáng với nhân viên hỗ trợ. Chưa kịp để cho MXH yên ổn, cô nàng lại tiếp tục có những cập nhật nóng sốt trên trang cá nhân và lần này là ý tưởng… gầy sòng lô tô ngay tại nơi cách ly tập trung. Thậm chí cô còn tiết lộ, tất cả các vật để chơi cũng đã được khử trùng cẩn thận.

Võ Hoàng Yến là sao Việt đầu tiên khiến người hâm mộ bất ngờ vì khả năng nghĩ ra những trò "quậy phá" khó tin, ngay trong khu cách ly tập trung. Cô nàng luôn là trung tâm của những trò chơi và ý tưởng kì lạ. Dù vậy, những hành động của cô chỉ cốt để cho mọi người có cái nhìn thoải mái và dễ chấp nhận với quá trình cách ly.

Ngoài ra, Võ Hoàng Yến cũng không “quên nghề”. Cô vẫn thường xuyên rèn luyện thân thể bằng những bài tập uốn dẻo và khoe với fan hâm mộ trên trang cá nhân. Sau Châu Bùi và Lynk Lee, Võ Hoàng Yến là một trong những người truyền cảm hứng tốt cho mọi người.

Trước đó từ ngày 19/3, siêu mẫu Võ Hoàng Yến từ Mỹ về đến Việt Nam và ngay lập tức được đưa đi cách ly tập trung tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng - Đại học Quốc gia TP.HCM ở Dĩ An, Bình Dương. Cô sẽ cách ly ở đây 14 ngày theo đúng quy định của người trở về từ vùng có dịch Covid-19.