Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mờ Naive xin lỗi tác giả “Điều em muốn nói”, đổ lỗi do cả tin người phối khí

“Em sai thật, nhưng em không cố ý, mà do nóng vội và cả tin” - Mờ Naive gửi lời xin lỗi đến tác giả thật sự của ca khúc “Điều em muốn nói”. Ngoài ra, “hot girl cover” cho rằng sự việc đi đến lùm xùm như ngày hôm nay là do nhạc sĩ phối khí ca khúc này nói với cô rằng đây là sáng tác của anh và đồng ý cho cô đứng tên.

Ngày 12/7, “hot girl cover” Mờ Naive bị một tài khoản mang tên “Chim Sau” (tên thật là Hoàng Thu Trang, hiện đang sống tại Pháp) tố cáo đã mạo nhận quyền tác giả ca khúc “Điều em muốn nói” do chính cô sáng tác vào năm 2014. Lời tố cáo này xuất hiện sau khi chương trình Bữa trưa vui vẻ phát sóng vào ngày 8/7, trong đó, Mờ Naive trước khi thể hiện ca khúc “Điều em muốn nói” để gửi tặng cho khán giả đã tự tin nhận bài hát này do mình sáng tác. 

mờ nai ve và hoàng thu trang

Mờ nai ve bị tố nhận vơ quyền tác giả

Mờ Naive bị tố cáo mạo nhận quyền tác giả ca khúc "Điều em muốn nói" trong chương trình Bữa trưa vui vẻ

Mờ naive khẳng định mình là tác giả của ca khúc Điều em muốn nói

Những giấy tờ Mờ Naive tung ra chứng minh cô là tác giả ca khúc "Điều em muốn nói"

Sau lời tố cáo của Hoàng Thu Trang, “hot girl cover” cũng khá quyết liệt bảo vệ mình khi cho đăng tải những hình ảnh xác nhận quyền tác giả ca khúc “Điều em muốn nói” đứng tên cô và không giải thích gì thêm.

Tuy nhiên, trước những bằng chứng xác thực mà tác giả Hoàng Thu Trang đưa ra, trưa nay (13/7), “hot girl cover” Mờ Naive đã viết một bức tâm thư khá dài đăng tải trên trang cá nhân. Trong bức tâm thư, Mờ Naive đã gửi lời xin lỗi đến Hoàng Thu Trang - tác giả thật sự của ca khúc “Điều em muốn nói”. Ngoài ra, “hot girl cover” cho rằng sự việc đi đến lùm xùm như ngày hôm nay là do nhạc sĩ phối khí ca khúc này nói với cô rằng đây là sáng tác của anh và đồng ý cho cô đứng tên. Lỗi của cô trong scandal ăn cắp bản quyền tác giả ồn ào những ngày qua là đã quá cả tin vào người phối khí.

Nguyên văn bức tâm thư của “hot girl cover” Mờ Naive về vụ cô mạo nhận quyền tác giả ca khúc “Điều em muốn nói”:

Mờ naive xin lỗi vì đã nhận vơ ca khúcMờ nai ve xin lỗi tác giả Điều em muốn nói

Mờ Naive xin lỗi tác giả “Điều em muốn nói”, đổ lỗi do cả tin người phối khí 

Mờ naive xin lỗi tác giả điều em muốn nói 2

Mờ Naive xin lỗi tác giả điều em muốn nói 3

Mờ Naive cũng tung ra đoạn tin nhắn giữa cô và người phối khí cho ca khúc "Điều em muốn nói" để minh chứng cho việc cô không hề cố ý mạo nhận là tác giả của ca khúc này

Về phía tác giả Hoàng Thu Trang, chị cho biết chị đã đọc được bức tâm thư của Mờ Naive. Hiện tại, chị đã ủy quyền cho luật sư xử lý vụ ồn ào này. “Việc một người biết nhận lỗi coi như cũng có thức tỉnh. Tuy nhiên, trong trường hợp này, việc nhận vơ bài người khác là bài của mình, kể cả biết tác giả là ai hay không, chỉ cần có ý định đó, đã là không đúng rồi!" – tác giả thật sự của “Điều em muốn nói”  chia sẻ.