Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Giọng hát Việt - The Voice 2017 (Mùa 4)

Mở đầu vòng Đo ván Giọng hát Việt 2017, Tóc Tiên đã có màn cứu thí sinh đầy cảm xúc

Đêm thi đầu tiên của vòng Đo ván Giọng hát Việt 2017 đã để lại nhiều cảm xúc cho khán giả.

Tối qua (9/4), vòng Đo ván của The Voice - Giọng hát Việt đã chính thức lên sóng với sự so tài của các thí sinh từ 4 đội. Mỗi cặp đấu đều mang lại một tiết mục với màu sắc khác nhau, đặc biệt trong vòng này, mỗi HLV sẽ có cho mình 1 quyền cứu thí sinh bị loại ở đội khác. 

Vòng Đo ván The Voice 2017

Và tiết mục để lại ấn tượng sâu sắc nhất với khán giả có lẽ chính là cặp thi cuối cùng Ali Hoàng Dương - Đào Tín của team Thu Minh. Nếu Đào Tín mang đến cho khán giả sự vui tươi, hưng phấn qua ca khúc "Anh đã quen với cô đơn" của Soobin Hoàng Sơn thì Ali Hoàng Dương lại nhiều cảm xúc khi làm mới lại bản hit "Lạc nhau có phải muốn đời" của Erik. Và cuối cùng, quyết định của Thu Minh chính là giữ lại Ali Hoàng Dương để tiếp tục chinh chiến cùng mình.

Thế nhưng, ngay trong giây phút Đào Tín phải chia tay HLV và các đồng đội trong nước mắt, Tóc Tiên đã dùng quyền cứu thí sinh duy nhất để giữ anh chàng hotboy này lại với cuộc thi và đi tiếp cùng đội của mình. Nữ ca sĩ cũng khẳng định rằng cô sẽ chứng minh cho khán giả thấy sự liều lĩnh có lý trí lần này của mình là đúng. Và ngay khoảnh khắc Tóc Tiên nhấn nút cứu Đào Tín, Thu Minh đã không tránh khỏi xúc động và bật khóc.

Vòng Đo ván The Voice 2017

Vòng Đo ván The Voice 2017

Vòng Đo ván The Voice 2017

Với team Đông Nhi, màn Đo ván của hai cô nàng Giáng My - Bảo Trâm cũng khiến khán giả ngập tràn trong cảm xúc. Cô nàng Bảo Trâm đầy nghị lực mang đến ca khúc tiếng anh "Note to God", "bà mẹ một con" Giáng My lại thể hiện ca khúc Rock "Người đàn bà hóa đá". Đông Nhi đã ghi nhận sự cố gắng và tiến bộ của Giáng My và lựa chọn cô nàng đi tiếp trong cuộc thi. 

Vòng Đo ván The Voice 2017
Vòng Đo ván The Voice 2017

Cặp đấu khiến cả khán giả lẫn Noo Phước Thịnh phải cân não của team Noo chính là Hiền Mai - Anh Phương. Với chất giọng khàn đặc trưng, quyến rũ, Hiền Mai đã thể hiện ca khúc "Rơi" của Hoàng Thùy Linh một cách xuất sắc, Anh Phong cũng không hề kém cạnh khi đốt nóng sân khấu với ca khúc bất hủ "You Raise Me Up". Và để chọn một người ở lại đủ sức chiến đấu với các đội khác, Noo Phước Thịnh đã chọn Hiền Mai. 

Vòng Đo ván The Voice 2017

Vòng Đo ván The Voice 2017

Tuấn Phong và Dương Thuận là cặp đấu đầu tiên của team Tóc Tiên bước vào vòng Đo ván. Anh chàng hotboy Tuấn Phong đã mang đến cho khán giả một ca khúc do chính mình sáng tác có tên "Vì mất đi ánh mặt trời", Dương Thuận mặc dù sốt cao trước giờ lên sóng nhưng vẫn thể hiện trọn vẹn ca khúc "Vội vàng". Tóc Tiên mặc dù rất khó khăn nhưng vẫn chọn Dương Thuận đi tiếp cùng đội của mình. 

Vòng Đo ván The Voice 2017

Vòng Đo ván The Voice 2017

Tập tiếp theo của Giọng hát Việt 2017 sẽ được lên sóng trên kênh VTV3 vào lúc 21 giờ Chủ Nhật, ngày 16/4 tới đây!