Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mnet vừa xác nhận IZ*ONE comeback, thông tin hành lang về lượng pre-order album gây sốc

Con số được cho là lên tới 400.000 album.

Vụ lùm xùm thao túng kết quả series "Produce" đi đến hồi kết khi X1 bị giải tán, IZ*ONE được duy trì hoạt động, CJ ENM công khai xin lỗi và đưa ra biện pháp khắc phục

Đối với IZ*ONE, ở tình huống nhạy cảm này, bản thân nhóm, công ty quản lý lẫn các cơ quan đứng sau đều phải thận trọng nếu không muốn trở thành mục tiêu công kích thậm tệ từ công chúng.

IZONE

Sáng 23/1, Mnet tuyên bố IZ*ONE sẽ trở lại hoạt động trong tháng 2, lịch trình cụ thể sẽ sớm được thông báo. Nhà đài cẩn thận đề cập, "vì đây không phải là lỗi của các nghệ sĩ, thực tập sinh hay các công ty, chúng tôi mong mọi người lưu tâm và và kiềm chế không làm tổn thương họ.”

Dự kiến, IZ*ONE sẽ phát hành full album "BLOOM*IZ" sau nhiều tháng bị trì hoãn. Một vài nguồn tin hành lang cho biết, full album này đã cán mốc 400.000 bản pre-order, một con số trong mơ đối với các nhóm nữ.