Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mnet tuyên bố làm show sống còn mới

Bất chấp tình thế nước sôi lửa bỏng, scandal gian lận chưa ngã ngũ, Mnet sắp ra thêm một show nữa.

Sáng 21 tháng 10, đại diện Đài truyền hình Mnet xác nhận tin tức, cho biết: "Chúng tôi đang trong giai đoạn lập kế hoạch và chuẩn bị cho một chương trình sống còn mới có tên "Teen Singer", dự kiến sẽ được phát sóng vào nửa đầu năm 2020".

Mnet

Theo nguồn tin này, "Teen Singer" sẽ là một chương trình tìm kiếm những thanh thiếu niên có tài năng thanh nhạc tuyệt vời. Giống như “High School Rapper”, một show khác cũng lấy thí sinh tuổi teen làm trung tâm, bất kỳ bạn trẻ nào tự tin về giọng hát đều có thể đăng ký dự thi.

Khi được hỏi ai sẽ là người dẫn dắt chương trình, nguồn tin cho biết, vì Khi chương trình vẫn đang trong giai đoạn lên kế hoạch, chưa thể xác nhận ai sẽ nắm giữ vị trí giám đốc sản xuất (PD).

Sở dĩ câu hỏi này xuất hiện bởi nhiều người tin rằng PD Ahn Joon Young, người đứng sau series "Produce" gây tranh cãi, sẽ là người chịu trách nhiệm sản xuất "Teen Singer", ít nhất là cho đến khi vụ lùm xùm gian lận phiếu bầu kết thúc.