Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mnet tung video tranh center của top 20 'Produce X 101' ngay trước giờ G: Ai là người sẽ có cơ hội tỏa sáng trong đêm chung kết?

Việc được đảm nhận vị trí center cho bài hát trong đêm chung kết chắc chắn sẽ giúp các thí sinh thu hút sự chú ý của khán giả.

Chỉ còn khoảng 4 tiếng nữa, đêm chung kết "Produce X 101" sẽ chính thức bắt đầu. Và để tăng thêm sự háo hức chờ đợi cho tập cuối cùng của mùa thi này, Mnet mới đây đã tung một loạt clip các thí sinh thuộc top 20 cạnh tranh cho vị trí center của 2 ca khúc trong đêm chung kết.

chung kết Produce X 101

Mỗi thực tập sinh sẽ nhận được cơ hội đứng ở vị trí center cho một phân đoạn trong ca khúc đánh giá ở nhiệm vụ cuối cùng của "Produce X 101", để thể hiện sức hút của mình . Center chính thức của "To My World" và "Boyness" sẽ được tiết lộ trong buổi phát sóng trực tiếp vào tối nay.

Cùng xem lại loạt video tranh center của top 20 thí sinh cuối cùng còn trụ lại "Produce X 101":

"To My World"

Cha Jun Ho (Woollim Entertainment)

Cho Seung Youn (Yuehua Entertainment)

Han Seung Woo (Plan A Entertainment)

Hwang Yun Seong (Woollim Entertainment)

Keum Dong Hyun (C9 Entertainment)

Kim Min Kyu (Jellyfish Entertainment)

Kim Yo Han (OUI Entertainment)

Lee Eun Sang (Brand New Music)

Lee Se Jin (iME Korea)

Song Hyeong Jun (Starship Entertainment)

"Boyness"

Ham Won Jin (Starship Entertainment)

Kang Min Hee (Starship Entertainment)

Kim Woo Seok (TOP Media)

Koo Jung Mo (Starship Entertainment)

Lee Han Gyul (MBK Entertainment)

Lee Jin Hyuk (TOP Media)

Nam Do Hyon (MBK Entertainment)

Son Dong Pyo (DSP Media)

Song Yu Vin (The Music Works)

Tony (HONGYI Entertainment)

Trước đó, "Produce X 101" cũng tung teaser hé mở nhiều diễn biến kịch tính sẽ có trong đêm chung kết. Đoạn teaser này bắt đầu với sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt (hiện vẫn chưa rõ danh tính), và tất cả các thực tập sinh đều tỏ ra vô cùng ngạc nhiên. Dàn trainee cũng bắt đầu giai đoạn thu âm cho ca khúc trong nhiệm vụ cuối cùng, được mô tả là "Những gì mà chúng em muốn nói với các nhà sản xuất quốc dân". Các thực tập sinh sau đó đã chia sẻ cảm xúc cá nhân của họ, tiết lộ rằng tất cả đều rất lo lắng và cảm thấy buồn khi đêm chung kết đã đến gần, đồng thời cũng bày tỏ hy vọng về khả năng được ra mắt.

Phần quan trọng nhất trong teaser diễn ra khi 2 đội "To My World" và "Boyness" cùng ngồi lại để thảo luận xem ai sẽ là người đảm nhận vai trò center trong mỗi nhóm. Tất cả các thực tập sinh đều thể hiện quyết tâm đặc biệt của mình khi cơ hội lớn đang đến ngay trước mắt.

chung kết Produce X 101

Kim Yo Han bắt đầu nói: "Vì đây là sân khấu cuối cùng nên mình muốn đứng ở vị trí center", trong khi Kang Min Hee bình luận: "Mình chưa bao giờ được làm center trước đây". Son Dong Pyo khẳng định: "Em muốn mang trở lại hình ảnh của center ca khúc chủ đề". Keum Dong Hyun nói: "Nhắc đến "To My World" là phải nhắc đến Keum Dong Hyun". Cuối cùng, Hwang Yun Seong nhận xét: "Hwang Yun Seong rất phù hợp với vị trí center".

Trong khi đó, ở đội còn lại, Kim Woo Seok đã đề cập đến "sức quyến rũ say đắm" khi thảo luận về vị trí center, và Ham Won Jin hỏi: "Vậy là anh làm center 3 lần liên tiếp trước đó là vì anh có sự quyến rũ đó hả?". Kim Woo Seok sau đó bình luận: "Anh có tất cả". Trong cảnh cuối cùng, Hwang Yun Seong và Ham Won Jin đã xuất hiện trên màn hình, và Hwang Yun Seong đã nói rằng: "Em thật lòng nghĩ rằng Yo Han sẽ được chọn".

Ngoài ra, một phân đoạn trong mỗi ca khúc đã được Mnet hé lộ trước đêm chung kết, khiến khán giả cảm thấy tò mò và háo hức hơn bao giờ hết trong lúc suy đoán xem thực tập sinh nào phù hợp nhất với vị trí center cho những bài hát này.

Team "Boyness" bao gồm Kang Min Hee, Koo Jung Mo, Kim Woo Seok, Nam Do Hyon, Son Dong Pyo, Song Yu Vin, Lee Jin Hyuk, Lee Han Gyul, Tony, và Ham Won Jin. Ca khúc này được sáng tác bởi Flow Blow và Hui của PENTAGON, và nó được mô tả như là một ca khúc EDM dance đầy sôi động.

Team "To My World" bao gồm Kim Min Kyu, Kim Yo Han, Song Hyeong Jun, Lee Se Jin, Lee Eun Sang, Cho Seung Youn, Cha Jun Ho, Han Seung Woo, và Hwang Yun Seong. Bài hát funky Kpop này được viết bởi Sean Alexander và Drew Ryan Scott.

Đêm chung kết "Produce X 101" sẽ bắt đầu được truyền hình trực tiếp trên Mnet vào lúc 20 giờ ngày 19 tháng 7 (theo giờ Hàn Quốc).

Bạn nghĩ rằng thực tập sinh nào xứng đáng với vị trí center cho hai ca khúc trong đêm chung kết? Và bạn hy vọng những thực tập sinh nào sẽ góp mặt trong đội hình debut cuối cùng?