Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mnet sẽ tổ chức một show thực tế mới trong năm nay

Theo Mnet, mục đích của show này chính là để tìm và cho ra mắt một nhóm nhạc thần tượng mới giống như Winner, iKON hay Twice…

Ngày 22/3, trả lời phỏng vấn của tờ Ilgan Sports, đại diện của CJ E&M Mnet cho biết: “Chúng tôi đang trong quá trình chuẩn bị cho một chương trình thực tế mới nhằm tìm ra những thí sinh xuất sắc nhất. Những thí sinh này sau đó sẽ được ra mắt trong một nhóm nhạc thần tượng”.

“Tuy đối tượng của chương trình chưa được xác định nhưng về phía đội ngũ sản xuất, chúng tôi đã sẵn sàng” – đại diện tiết lộ.

Mnet vốn được biết đến với hàng loạt show thực tế “đình đám” mà điển hình là Who Is Next (WIN), phát sóng vào mùa hè năm 2013 với những cái tên không thể quên như Bobby, Song Yoon Hyung, Kim Dong Hyuk, Kang Seung Yoon, Lee Seung Hoon, Song Mino, Koo Jun Hòe, BI, Kim Jin Woo, Nam Tae Hyun và Kim Jin Hwan. Trong show, tất cả các thí sinh đã được chia thành 2 đội: A và B. Cuối cùng đội A chiến thắng và ra mắt trong nhóm nhạc Winner.

Hơn một năm sau, vào mùa thu năm 2014, đội B từ show Who Is Next (WIN) và ba thí sinh mới đã cùng thi đấu để giành suất ra mắt trong nhóm nhạc nam mới nhà YG tại một show mới là Mix & Match. Cuối cùng 6 người chiến thắng đã lên sàn vào năm 2015 trong nhóm nhạc iKON.

Gần đây nhất, Mnet đã hợp tác cùng JYP Entertainment để tổ chức show Sixteen. 16 cô gái đã cùng thi đấu, cuối cùng 9 người đã được chọn và ra mắt trong nhóm Twice.

Điều đáng nói là cả Winner, iKON và Twice đều được đánh giá là những “tân binh khủng long” của năm với những thành tích ra mắt đáng ngưỡng mộ. Thậm chí, Twice ngay từ khi vừa lên sàn đã giành được những hợp đồng quảng cáo béo bở, mang về cho JYP những khoản doanh thu khổng lồ. Vì vậy, thông tin Mnet sẽ tổ chức một show thực tế mới không chỉ khiến các thực tập sinh ôm nhiều hy vọng mà ngay cả những khán giả yêu nhạc Kpop cũng rất hồi hộp.

Nguồn: Soompi