Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Idol School

Mnet sắp ra lò show thực tế thành lập nhóm nữ mới, nối tiếp thành công của Sixteen và Produce 101

Chương trình này hứa hẹn sẽ khắc nghiệt không kém gì hai chương trình đi trước.

Theo một nguồn tin nội bộ, Mnet đang lên kế hoạch sản xuất một chương trình truyền hình thực tế về nhóm nhạc nữ với tên gọi Idol School. Chương trình này đặt mục tiêu đào tạo và cho ra mắt một girlgroup hoàn toàn mới nhưng format sẽ hoàn toàn khác với Sixteen hay Produce 101 (những show truyền hình đã sản xuất nên TWICE I.O.I).

IS

Idol School chính là "đàn em" của Sixteen và Produce 101

Nguồn tin tiếp tục tiết lộ: "Sau khi Produce 101 mùa 2 kết thúc, Idol School sẽ lên sóng vào đầu tháng 7. Ban tổ chức cũng đã bắt đầu nhận hồ sơ ứng tuyển từ các thí sinh từ ngày 28/3".

Được biết, ở Idol School, các thí sinh sẽ tham gia 11 tuần học tập trước khi đến với bài thi "tốt nghiệp" và chọn ra những "học sinh" có điểm số cao nhất để debut với tư cách nhóm nhạc nữ mới. 

IS

Những "học sinh" có điểm số cao nhất sẽ chính thức debut dưới một girlgroup hoàn toàn mới

Tuy nhiên, không giống như hầu hết các nhóm nhạc thần tượng, thường bao gồm các cá nhân có kinh nghiệm hát và nhảy thành thục nhờ luyện tập nhiều năm, Idol School sẽ xem xét tiềm năng của thí sinh hơn là mức độ kỹ năng của họ. Điều này sẽ cho phép bất cứ ai có mơ ước trở thành ca sĩ đều có cơ hội tham gia chương trình. Dĩ nhiên, những thí sinh được chọn sẽ phải theo đuổi một lịch học gắt gao nhằm cải thiện trình độ một cách nhanh nhất trong 11 tuần học. 

Dưới đây chính là đoạn clip giới thiệu mà Mnet dùng để quảng bá cho Idol School!

Với format mới lạ như vậy, bạn có hứng thú với Idol School không?