Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mnet ra show mới, ghi lại cuộc chiến giữa 6 nhóm nhạc nữ

Có thông tin cho rằng đây là show cứu vớt sự nghiệp, nhưng cũng có tin tuyên bố đây là show cạnh tranh giữa những girlgroup đình đám.

Chiều 3 tháng 7, một nguồn tin trong ngành giải trí cho biết Mnet đang sản xuất chương trình tạp kỹ mới có tên là "Queendom". Theo báo chí Hàn Quốc, chương trình sẽ có 6 nhóm nhạc tham gia. Có thể họ sẽ cạnh tranh nhau, nếu như 6 nhóm nhạc này đều là top girlgroup. Ngược lại, họ sẽ tìm cách để được cứu vớt, tìm kiếm danh tiếng, nếu 6 nhóm nhạc này là những nhóm kém nổi, lận đận ở KPOP.

Mnet

Đại diện từ Mnet xác nhận, đúng là họ đang chuẩn bị "Queendom" để phát sóng trong nửa cuối năm 2019. Tuy nhiên, định dạng show (cứu vớt hay cạnh tranh, top girlgroup hay girlgroup kém nổi) hiện vẫn được giữ kín.

Chương trình dự kiến ghi hình từ cuối tháng 7, phát sóng vào cuối tháng 8. Jang Sung Kyu và Lee Da Hee đang thảo luận về vai trò MC.