Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mnet nói gì khi bị cáo buộc để nghệ sĩ và công ty quản lý chi trả toàn bộ chi phí phát sinh trên 'Queendom'?

Phía Mnet cho biết họ đã hỗ trợ một khoản tiền hỗ trợ nhất định cho mỗi thí sinh.

Vào sáng nay, trang tin Ilgan Sports đã đăng tải một bài báo dẫn lời người trong ngành tiết lộ rằng các nghệ sĩ hiện đang tham gia "Queendom" và công ty quản lý của họ đang phải chịu đựng gánh nặng tài chính do những chi phí phát sinh ngày càng gia tăng trong quá trình chuẩn bị cho mỗi vòng đấu. Nguồn tin này cho biết tiền trang phục, phối khí và biên đạo được phía nghệ sĩ và công ty chi trả hoàn toàn, trong khi Mnet không hề hỗ trợ mặc dù chương trình cũng được đầu tư một khoản chi phí sản xuất không nhỏ.

Mnet phản hồi về thông tin để nghệ sĩ chi trả toàn bộ chi phí phát sinh trên Queendom

Trước những thông tin này, một đại diện từ ekip sản xuất "Queendom" đã trả lời với Newsen rằng: "Chuyện đó không phải là sự thật. Chúng tôi đã trả cho họ tiền cát xê cho việc xuất hiện trên chương trình cũng như một khoản tiền riêng để hỗ trợ khâu chuẩn bị cho các màn trình diễn. Trước khi chương trình bắt đầu, chúng tôi đã ký một hợp đồng trong đó có điều khoản nêu rõ rằng phía chúng tôi sẽ hỗ trợ tiền bạc, và chúng tôi đã thanh toán đầy đủ cho họ theo hợp đồng hiện tại. Trong vòng thi đầu tiên, chúng tôi đã cung cấp một khoản tiền cho khâu phối khí lại bài hát, và ở vòng thi thứ hai chúng tôi cũng đã đưa cho họ một khoản phí hỗ trợ sản xuất".

Nguồn tin từ công ty quản lý của một nghệ sĩ tham gia "Queendom" nói với Newsen rằng: "Chúng tôi đã nhận được tiền từ ekip sản xuất để hỗ trợ cho những khoản phí phát sinh từ việc phối khí và biên đạo bài hát trong quá trình chuẩn bị cho các vòng thi".

Mnet phản hồi về thông tin để nghệ sĩ chi trả toàn bộ chi phí phát sinh trên Queendom

Tuy nhiên, một công ty khác lại khẳng định: "Ít nhất phải cần đến 5 triệu won để tạo ra một phiên bản phác thảo cho vũ đạo. Việc may mới trang phục hoặc tìm kiếm những bộ trang phục đẹp phù hợp với concept của màn trình diễn cũng tốn đến hàng triệu won. Chúng tôi không thể tạo ra những màn trình diễn chất lượng chỉ với số tiền ít ỏi mà họ đã cung cấp cho chúng tôi. Có một khoản phí phát sinh lớn hơn rất nhiều mà các nghệ sĩ và công ty quản lý phải tự mình chi trả".