Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mnet lên tiếng vụ thiên vị Big Bang, "dìm" EXO

Sau khi công bố kết quả chiếc cup của sân khấu âm nhạc M! Countdown tuần qua thuộc về Big Bang thì ngay lập tức nhà đài đã phải hứng chịu sự nổi giận của fan EXO.

 do được các fan đưa ra đó là thay vì ngừng hoạt động vào lúc 9h sáng (thời điểm đóng cổng bình chọn) thì hệ thống bình chọn vẫn tiếp tục hoạt động. Điều này dẫn đến việc kết quả bình chọn nghiêng hẳn sang Big Bang thay vì là EXO như lúc đầu.

Cộng đồng fan của EXO cho rằng chiếc cup M! Countdown ngày 11/6 được trao cho Big Bang là thiếu công bằng và Mnet đã thiên vị Big Bang.

 

Kết quả xếp hạng trên M! Countdown tuần qua tạo ra cuộc tranh cãi giữa fan 2 nhóm

Trước sự giận dữ đó, nhà đài nhanh chóng thanh minh tất cả là do lỗi kĩ thuật. Đại diện của M! Countdown khẳng định mặc dù hệ thống bình chọn vẫn còn hoạt động sau mốc 9h sáng. Nhưng, tổng điểm số được đưa ra ở thời điểm 9h là chính xác. Cho nên kết quả mà các fan nhìn thấy sau thời điểm đó không phải là kết quả bình chọn thực tế.

Đại diện này cũng cam kết sẽ lưu ý hơn tới việc này từ những lần sau.