Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mnet lại chơi bài 'evil edit' cho Queendom 2, ai ngờ đụng ngay nữ idol khó chơi nhà VIVIZ

Có lẽ đến biên tập của Mnet cũng không ngờ được, nữ idol này còn trên cơ cả nhà đài.

Vào ngày 24/3/2022, Mnet đã cho lên sóng tập mở màn của Queendom 2, tại đây các nghệ sĩ đã có màn gặp gỡ và giao lưu trước khi bước vào trận chiến.

Tập mở màn của Queendom 2

Nhắc đến các show sống còn của Mnet, 'evil edit' (biên tập ác ý) chắc không còn xa lạ gì với khán giả, nó đóng vai trò vô cùng quan trọng, thậm chí còn được ví như 'bí thuật' tạo sự kịch tính, hấp dẫn giúp show truyền hình của nhà đài này rating luôn cao chót vót.

Và đúng như dự đoán của cư dân mạng, gương mặt được nhắm đến trong tập này chính là SinB (VIVIZ). Cựu thành viên GFRIEND sở hữu khuôn mặt lạnh lùng, cá tính vì thế nên thường bị nhầm tưởng là chảnh choẹ, khó ưa.

SinB là đối tượng mà "biên tập ác ý" nhắm đến để tăng drama cho chương trình

Nhưng có lẽ do làm việc quá lâu với nhà đài càng hiểu rõ vấn đề nên thay vì dè dặt, lo sợ, cô nàng còn quậy banh nóc, tự hưởng ứng theo Mnet khi cố tình tạo những biểu cảm tỏ ra khó chịu như cười nhếch môi khi máy quay lia tới mình, liếc xéo thành viên cùng nhóm, tạo khuôn miệng giống như đang tỏ thái độ đuổi đàn em Kep1er về nhà, đỉnh cao hơn cô nàng còn thẳng thừng nói: "Mnet thật độc ác" ngay trên show của chính Mnet tạo ra gây tràng cười không ngớt cho các fan. Ngoài ra, cũng vì đã quá hiểu cách làm việc của Mnet nên thay vì chỉ trích, các khán giả đều tỏ ra thích thú và trông đợi sự xuất hiện của SinB.

Biên tập của Mnet đã gặp phải đối thủ xứng tầm, lần này SinB còn chủ động hùa theo ý đồ của họ

Trên diễn đàn Pann, các fan cũng dành những bình luận tích cực với màn lên sóng chiếm trọn spotlight của cô nàng:

- May cho Mnet vì có SinB tham gia.

- Màn giới thiệu và đọc quy luật nhàm chán muốn ngủ được luôn, may cho SinB cứu rỗi tất cả.

- Là fanboy nhưng tôi có thể nhớ được SinB ngay sau tập này kakaka.

- Evil edit tự thân vận động này, vui ghê!