Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Produce 101

Mnet khẳng định sẽ có những biến động lớn trong kết quả vòng loại thứ hai của "Produce 101"

Tiết lộ từ nhà đài hiện đang khiến đông đảo người hâm mộ lo lắng không ngừng.

"Produce 101" mùa 2 hiện đã bắt đầu bước vào giai đoạn căng thẳng. Sự cạnh tranh giữa các thí sinh đang diễn ra mỗi ngày một gay cấn hơn, với những phần thi ấn tượng và lôi cuốn trong từng tập. Và khi mà khán giả đang vô cùng hồi hộp chờ đợi kết quả từ vòng loại trừ thứ hai thì mới đây, một tiết lộ bất ngờ của nhà đài Mnet lại càng khiến người ta cảm thấy "đứng ngồi không yên" nhiều hơn.

Produce 101 mùa 2

Theo thông tin từ Mnet, sẽ có khá nhiều biến động lớn xảy ra trong vòng loại trừ này. Các thí sinh đã tiến hành ghi hình cho tập loại trừ thứ hai của "Produce 101" vào ngày hôm qua (20 tháng 5). Trong số 58 thực tập sinh còn trụ lại chương trình cho đến thời điểm hiện tại (Ha Min Ho đã rời show sau scandal gạ tình trẻ vị thành viên, trong khi Kim Tae Min cũng vừa xác nhận rút lui do gặp vấn đề sức khoẻ), chỉ còn 35 thí sinh được quyền bước tiếp vào vòng trong.

Produce 101 mùa 2

Đại diện của Mnet cho biết: "Chúng tôi đã ghi hình cho tập loại trừ thứ hai của "Produce 101" vào ngày 20 tháng 5. Chỉ có 35 thí sinh được ở lại, và những người khác sẽ phải rời đi trong tiếc nuối. Khi người xem nhìn thấy kết quả từ cuộc bình chọn trực tuyến vào tuần trước, ai nấy đều nhận ra nó có rất nhiều biến động. Cũng giống như trong tập loại trừ đầu tiên, mọi người đều cảm thấy rất buồn và thậm chí không ít khán giả hay thí sinh đã phải bật khóc".

Trước đó, trong hai tập gần đây nhất, "Produce 101" đã đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác, với quá nhiều thay đổi không thể lường trước trong thứ hạng của các thí sinh. Ở tập 7 lên sóng vào tối 19 tháng 5 vừa qua, đông đảo netizen cũng đã tỏ ra bất bình trước kết quả của hàng loạt thí sinh tiềm năng trong vòng đánh giá vị trí nhóm. 

Produce 101 mùa 2

Tập công bố kết quả từ vòng loại thứ hai sẽ được phát sóng vào lúc 23:00 ngày 26 tháng 5 (theo giờ Hàn Quốc).