Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mnet đăng đàn, cam đoan không thao túng bình chọn ở show tuyển chọn boygroup mới

Buồn thay, chương trình này lại mờ nhạt, không thu hút sự chú ý như 'Produce X 101'.

Vào ngày 7 tháng 11, một đại diện của Mnet đã lên tiếng về show sống còn "To Be World Klass" mà đài đang sản xuất, trong bối cảnh "Produce X 101" và "Produce 48" bị điều tra về gian lận.

Mnet

Đại diện cho biết: "Sẽ không có lượt bình chọn dựa trên tin nhắn cho 'To Be World Klass'. Quá trình lựa chọn đội hình chiến thắng của show khác với series 'Produce'. Thay vì bỏ phiếu thông qua lượt vote, các thành viên cuối cùng sẽ được chọn dựa trên kết quả bài thi, điểm chuyên môn, cũng như lượng bình chọn qua 'V Live'. Những thành viên xếp hạng cao nhất sẽ được tiết lộ qua mỗi tuần. Hơn nữa, chỉ 10 thí sinh có cơ hội debut trong số 20 người, nhưng không ai trong số họ thuộc sự quản lý của các công ty giải trí riêng biệt".

Nguồn tin tiếp tục: "Đối với "Queendom" và "Show Me The Money" được phát sóng trong năm nay, kết quả cuối cùng được xác định bởi một hội đồng đánh giá trên trang web, bao gồm cả người xem cũng như các giám khảo khác. Chương trình có thể sẽ tiếp tục sử dụng hệ thống quan sát tại chỗ để đảm bảo rằng việc bỏ phiếu diễn ra công bằng".

Cuối cùng, Mnet chia sẻ: "Chúng tôi xin lỗi vì đã gây ra xáo trộn do những tranh cãi gần đây. Sẽ chân thành hơn khi chúng tôi thể hiện những khía cạnh mới thông qua các chương trình sắp tới".

Mnet

Show "To Be World Klass" của Mnet phát sóng vào tối thứ 6 hàng tuần lúc 11h KST. Hai mươi thực tập sinh nam đang cạnh tranh cho 10 vị trí trong một nhóm nhạc thần tượng toàn cầu có tên "TOO".