Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Produce 101

Mnet đặc biệt 'lăng xê' một trainee, hứa hẹn mùa giải 'Produce X 101' sẽ hot hơn hẳn 3 mùa trước

Nhà đài không giấu giếm sự tự tin về show tuyển chọn sắp lên sóng.

Hôm 18 tháng 4, Mnet đăng tải các video mới của 101 thực tập sinh tranh tài tại "Produce X 101".

Người hâm mộ rất vui mừng khi thấy hình ảnh mới của những trainee mình yêu thích, song cũng nhiều người phát hiện ra Mnet đã chỉnh sửa video của thực tập sinh Kim Yohan (OUI Entertainment).

Produce X 101

Họ chỉ ra rằng trong số các video được đăng tải, chỉ có hình thu nhỏ (thumbnail) của Kim Yohan xuất hiện đẹp đẽ nhất.

Produce X 101

Đặc biệt hơn, sau khi nhấp vào video, cư dân mạng phát hiện ra màu sắc của video đã được chỉnh sửa, mất đi độ cân bằng so với các thí sinh còn lại. Dưới đây là ảnh so sánh màu video của thực tập sinh Kim Yohan và thực tập sinh Lee Sejin.

Produce X 101

Câu hỏi vì sao chỉ có video của Kim Yohan trở nên khác biệt và bắt mắt đã khiến nhiều người hâm mộ nghi ngờ Mnet thiên vị thí sinh. Hoặc nói một cách khác, họ đã nhắm tới việc lăng xê mạnh tay vào chàng trainee đến từ OUI Entertainment.

Produce X 101

Cũng trong ngày 18/4, Mnet công bố poster chính thức cho "Produce X 101". Đại diện nhà sản xuất tuyên bố họ đã đầu tư mạnh tay vào mùa giải này, đồng thời tự tin cho biết, "Produce X 101" sẽ là mùa giải "Produce" hấp dẫn nhất mà khán giả được thưởng thức.

Produce X 101

Tập 1 của "Produce X 101" sẽ lên sóng vào ngày 3/5, tức ngày này 2 tuần tới.

Produce X 101

Xem thêm sự kiện: Hồ sơ Thực tập sinh KPOP