Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mnet chính thức lên tiếng về số phận của IZ*ONE và X1 sau khi xuất hiện loạt tin đồn tan rã

Nguồn tin từ Mnet cho biết họ vẫn chưa tiến hành bất kỳ cuộc thảo luận nào liên quan đến chuyện tan rã của 2 nhóm nhạc này.

Sau khi bị bắt tạm giam vì những nghi án gian lận diễn ra trong series show sống còn "Produce 101", PD Ahn Joon Young đã thừa nhận thao túng kết quả "Produce 48" và "Produce X 101", nhưng lại phủ nhận hành vi tương tự tại 2 mùa đầu tiên. Lời khai nhận của Ahn Joon Young đã tạo nên một làn sóng phẫn nộ trong dư luận Hàn Quốc khi nhiều người bắt đầu lên tiếng kêu gọi giải tán cả IZ*ONE lẫn X1.

Mnet lên tiếng về số phận của X1 và IZ*ONE

Trong sáng nay, báo chí Hàn Quốc đưa tin IZ*ONEX1 đang đứng trước nguy cơ tan rã khi công ty quản lý của các thành viên dường như đều nhất trí với phương án này. Tuy nhiên sau đó không lâu, Mnet đã đưa ra tuyên bố chính thức về số phận của IZ*ONE và X1, cũng như kế hoạch cho các hoạt động quảng bá trong tương lai của 2 nhóm nhạc này.

Vào ngày 11 tháng 11, một nguồn tin từ Mnet tuyên bố: "Vì tính chất nghiêm trọng của vấn đề lần này, sự thật là chúng tôi vẫn đang thảo luận về các chương trình quảng bá trong tương lai của IZ*ONE và X1 ở nhiều góc độ khác nhau. Tuy nhiên, đến hiện tại vẫn chưa có bất kỳ cuộc thảo luận cụ thể nào về khả năng tan rã của họ. Bởi vì cuộc điều tra của cảnh sát vẫn đang được tiến hành, hiện tại chúng tôi đang chờ kết quả cuối cùng".

Mnet lên tiếng về số phận của X1 và IZ*ONE

Công ty quản lý của IZ*ONE và X1, lần lượt là Off The Record và Swing Entertainment, cũng đã trả lời với truyền thông Hàn Quốc rằng họ sẽ đưa ra tuyên bố chính thức sau khi xác nhận xong những kế hoạch trong tương lai của 2 nhóm.

Trong khi đó, dự kiến cảnh sát sẽ công bố kết quả điều tra gian lận tại "Produce 101" vào ngày mai (12 tháng 11)!