Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mnet buộc phải xóa video "Minhyun hội ngộ NU'EST" vì sự phản ứng gay gắt từ fan?

Động thái mới nhất từ người hâm mộ Wanna One OT11 và anti-fan NU'EST đang khiến rất nhiều người phải đau lòng.

Nam thần tượng Minhyun ban đầu là thành viên của boygroup NU'EST nhưng hiện tại anh chàng đang tạm ngưng hoạt động với nhóm để chuyển sang gia nhập đội hình Wanna One - boygroup chiến thắng của Produce 101 mùa 2.

Nhiều người vẫn chưa thể quên được khoảnh khắc vô cùng đau lòng khi Minhyun nhận ra mình là thành viên duy nhất của NU'EST lọt vào top 11. Vì vậy, khi có thông báo rằng Minhyun sẽ là MC đặc biệt cho chương trình "M! Countdown" tuần này, nhiều người đã mong đợi giây phút nam thần tượng đoàn tụ với các thành viên NU'EST khác.

Sau loạt sân khấu biểu diễn và vinh danh cúp tuần thuộc về Wanna One, kênh YouTube M2 đã tải lên video của Minhyun hội ngộ với NU'EST. Thế nhưng, chỉ vài giờ sau video đã bị gỡ khỏi kênh.

Mặc dù M2 và Mnet không đưa ra lý do cụ thể về việc xóa video song phần đông khán giả đều giả định rằng đã có một số người không hài lòng với cuộc hội ngộ và họ đã để lại nhiều bình luận yêu cầu M2 phải gỡ video xuống.

Kể từ khi kết thúc Produce 101 mùa 2, cả NU'ESTMinhyun đều bị chỉ trích nặng nề mỗi khi họ "lỡ lời" nhắc đến nhau. Chẳng hạn, Minhyun bị "ném đá" vì đã đề cập đến NU'EST trên "Happy Together 3". JR và Ren phải hứng chịu những bình luận ghét bỏ khi đăng bài viết chúc mừng sinh nhật Minhyun. JR cũng vô tình nhắc về Minhyun lúc livestream và anti-fan đã tranh thủ cơ hội đó để tấn công anh chàng, ngay trong buổi phát trực tiếp. Theo lý lẽ của "fan", việc Minhyun và NU'EST nhắc đến nhau chẳng khác gì một hành động đánh bóng tên tuổi, Minhyun giờ đã là người của Wanna One thì chí ít, trong thời gian này, hai bên cần phải vạch ra ranh giới rõ ràng.

Mặc dù video trên kênh YouTube M2 đã bị xóa nhưng may mắn thay cho người hâm mộ, video đã được tải lên một tài khoản YouTube khác. Do đó, các fan của MinhyunNU'EST có thể xem lại những khoảnh khắc xúc động bên dưới đây.