Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Miyeon ((G)I-DLE) gây tranh cãi vì lời yêu cầu 'nửa đùa nửa thật' với Lisa (BLACKPINK): 'Chúng ta cũng là bạn mà!'

Nhiều người cảm thấy không hài lòng khi Miyeon ((G)I-DLE) đưa ra lời yêu cầu 'nửa đùa nửa thật' này với Lisa (BLACKPINK).

Chúng ta đều biết rằng Lisa (BLACKPINK)Minnie ((G)I-DLE) là những người bạn đồng hương thân thiết. Cả hai thường nhiều lần đi ăn cùng nhau, thậm chí còn đeo cả vòng tay tình bạn. Tuy nhiên trong (G)I-DLE vẫn còn một thành viên nữa là bạn của Lisa, và thậm chí cô còn từng suýt debut cùng BLACKPINK

Theo đó, Miyeon từng là cựu thực tập sinh ở YG nhưng cuối cùng đã rời đi. Dù vậy, nữ idol từng cho biết rằng khi cô debut cùng (G)I-DLE, tất cả các thành viên BLACKPINK đều nhắn tin chúc mừng. Tuy nhiên họ không thấy 4 cô gái nhà YG đi chơi hay tương tác cùng Miyeon như với các người bạn khác, vì vậy nhiều người đã nghĩ rằng họ đã không còn thân thiết. Tuy nhiên một câu chuyện mới đây của Miyeon khi nhắc đến Lisa đã gây tranh luận khi người thì cảm thấy bình thường, người lại cảm thấy khó chịu. 

Miyeon ((G)I-DLE) và Lisa (BLACKPINK) dường như vẫn còn giữ liên lạc và là bạn bè thân thiết

Mới đây hai thành viên MinnieMiyeon đã xuất hiện trên show radio 'Park So Hyun's Love Game'. Tại đây, host của chương trình đã nhắc đến mối quan hệ bạn bè gắn bó của MinnieLisa. Họ cũng nhắc đến việc em út của BLACKPINK đã gửi xe cà phê đến trường quay bộ phim 'So Not Worth It' để ủng hộ Minnie

Minnie đã một lần nữa gửi lời cảm ơn đến Lisa khi trò chuyện với host chương trình: 'Em thật sự cảm thấy được cổ vũ rất nhiều. Cậu ấy lúc nào cũng quan tâm đến em cả. Cậu ấy quả thực là một người bạn rất tốt.'

Lisa đã gửi xe cà phê đến phim trường để ủng hộ Minnie ((G)I-DLE)

Sau khi nghe những lời chia sẻ của Minnie, Miyeon đã khiến mọi người bật cười khi tiết lộ: 'Em cũng đã chờ đợi điều tương tự từ cậu ấy đó.' Miyeon hiện cũng đang quay bộ phim 'Replay' và đã chờ đợi Lisa gửi xe cà phê đến cho mình. Host của radio đã đùa rằng có thể vì Miyeon không phải là những người bạn đồng hương như MinnieMiyeon. Khi đó, Miyeon đã làm động tác phụng phịu buồn và nói rằng: 'Em cũng là bạn của cậu ấy mà.' 

Miyeon cũng mong muốn nhận được xe cà phê từ Lisa, dù sau đó cô nàng phẩy tay ý muốn nói mình chỉ đùa thôi

Sau đó theo lời yêu cầu của dàn host, Miyeon đã gửi một video lời nhắn đáng yêu cho Lisa với nội dung: 'Lisa ah, lần sau gửi cho cả mình nữa nhé. Mình cũng hơi buồn đó.' Và ở đoạn cuối, Miyeon đã phẩy phẩy tay như ý muốn nói là cô chỉ đang nói đùa với em út của BLACKPINK thôi. 

Video Miyeon 'gato' với Minnie khi được Lisa gửi tặng xe cà phê ở phim trường 

Chứng kiến màn tương tác đáng yêu này, nhiều fan vui mừng khi biết Miyeon vẫn giữ mối quan hệ tốt với các thành viên BLACKPINK. Nhiều người để lại bình luận:

- Wow, Miyeon và BLACKPINK vẫn thân thiết với nhau lắm đó!

- Ôi họ vẫn là bạn bè với nhau nè! 

- Miyeon nói chuyện đáng yêu quá, Lisa hãy gửi xe cà phê cho cả cô ấy nữa nhé!

- Có nhiều người nghi ngờ Miyeon và BLACKPINK bất đồng nhưng hãy xem đi, làm gì có chuyện đó đâu!

- Thật tốt khi cô ấy có thể thoải mái nói về BLACKPINK như vậy!

- Wow, Miyeon và Lisa vẫn là bạn bè đó! 

- Miyeon và Lisa dễ thương quá! 

- Ôi cuối cùng...Tôi đã đợi để thấy tương tác từ họ lâu lắm rồi luôn ấy!

Một số hình ảnh của Lisa và Miyeon thời còn là thực tập sinh YG

Tuy nhiên cũng có nhiều ý kiến cho rằng Miyeon không nên có lời yêu cầu 'nửa đùa nửa thật' như vậy với Lisa. Họ cho biết visual của (G)I-DLE đã vô tình gây nên hiểu lầm rằng Lisa không đối xử tốt với bạn mình, có người còn cho rằng em út của BLACKPINK có quyền tự chọn việc muốn gửi xe cà phê cho ai chứ không đáng phải bị gây áp lực như thế. 

- Ai lại đi công khai đòi xe cà phê từ người khác như vậy chứ?

- Miyeon nói vậy giống như Lisa đối xử không tốt với cô ấy đó. 

- Miyeon kiểu 'Mình chỉ đùa thôi' nhưng cô ấy buồn thật đó. Có vẻ cô ấy rất mong muốn nhận xe cà phê từ Lisa. Sao phải gây áp lực cho nhau thế này chứ?

- Kiểu tình bạn gì mà chỉ dựa trên xe cà phê vậy?

- Cảm giác như có mỗi Miyeon là chủ động nhắc đến BLACKPINK thôi. 

- Tôi đã xem đoạn video trên show radio đó. Có vẻ Miyeon thật sự buồn khi Lisa không gửi xe cà phê cho cô ấy. Có lẽ họ không thân đến mức đó nên Miyeon cũng không nên nói những lời như vậy trên radio đâu. 

- BLACKPINK không nói về Miyeon nhưng Miyeon có vẻ rất thích nhắc đến BLACKPINK nhỉ? 

- Lisa có quyền gửi xe cà phê cho những ai mà cô ấy thích. Trước đó akgae Jisoo còn mắng chửi cô ấy vì không gửi xe cho Jisoo mà gửi cho Minnie kìa. Miyeon đừng đổ thêm dầu vào lửa nữa. 

Bạn nghĩ gì về mối quan hệ của Miyeon và Lisa? Theo bạn lời nói của Miyeon chỉ là nói đùa hay thật sự có phần gây khó chịu như nhiều người đang suy nghĩ?