Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Miyawaki Sakura (IZ*ONE) bị bắt gặp like ảnh một idol nam trên Instagram

Tuy nhiên sau đó, cô đã nhanh chóng unlike bức ảnh này.

Vào ngày 21 tháng 1, Kim Woo Seok (thành viên UP10TION/cựu thành viên X1) đã đăng một bức ảnh selfie lên tài khoản Instagram chính thức của mình. Bên cạnh vẻ điển trai hút mắt của Kim Woo Seok, bức ảnh này càng còn nhận được sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng vì một lý do khác.

 
 
 
Xem bài viết này trên Instagram
 
 

기대가 되는 하루

Bài viết do 김우석 KIM WOO SEOK (@woo.ddadda) chia sẻ vào

Nhiều người nhanh chóng nhận ra rằng Miyawaki Sakura (IZ*ONE) đã like bức ảnh selfie của Kim Woo Seok không lâu sau khi nó được đăng tải. Có vẻ như sau đó Sakura đã unlike ngay lập tức, nhưng một số người hâm mộ đã kịp cap lại khoảnh khắc này và lan truyền khắp nơi.

Sakura like ảnh Wooseok

Đông đảo netizen Hàn đều cảm thấy tình huống này rất đáng yêu: "Tôi cũng vậy, nếu là tôi thì tôi cũng sẽ nhấn like", "Chắc cô ấy vô tình nhấn like, vì sau đó cổ unlike ngay mà", "Wow khuôn mặt của anh ấy thật đáng kinh ngạc, tôi cũng like bức ảnh đó", "Không ai có thể ngăn được bản thân like bức ảnh đó...? Anh ấy đẹp trai dã man", "Có thể cổ đang lướt feed rồi tiện tay bấm like thôi, tôi cũng làm thế nhiều lần rồi, đây là cách Instagram khiến bạn phát điên ㅋㅋㅋㅋ", "Sakura từ lâu đã là fangirl của các idol Hàn rồi mà, có vẻ như cô ấy là eolbba ㅋㅋㅋ (những người yêu thích thần tượng vì ngoại hình)", "Có thể do lỡ tay thôi, tôi cũng vậy, tôi cũng từng vô tình like ảnh trong khi đi rình feed của mọi người ㅋ Hình như cô ấy đã bỏ like ngay lập tức ㅋㅋ", "Gương mặt họ không thật sự giống nhau nhưng thần thái của họ lại khá giống nhau, cả hai đều rất giống mèo", "Sakura chắc chắn là một eolbba, còn Woo Seok-ie thực sự rất đẹp trai", "Ngay cả khi họ hẹn hò thật thì tôi cũng sẽ nói họ rất hợp nhau",....