Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Miyawaki Sakura của IZ*ONE chính thức tốt nghiệp HKT48

Vào ngày 15 tháng 5, HKT48 đã chính thức thông báo thành viên Miyawaki Sakura của Team KIV sẽ tốt nghiệp chương trình.

Vào ngày 15 tháng 5, HKT48 chính thức tuyên bố rằng sau 10 năm, Miyawaki Sakura sẽ tốt nghiệp nhóm theo yêu cầu của chính nữ nghệ sĩ. Đây là tin tức khiến dân tình đứng ngồi không yên. 

Sakura

"Mới đây, Sakura Miyawaki đã yêu cầu tốt nghiệp của mình trong buổi phát sóng trực tiếp hôm nay. Đây là thông báo chính thức về việc này.

Sakura Miyawaki sẽ hoàn thành việc tham gia HKT48 tại buổi hòa nhạc tốt nghiệp của cô ấy, dự kiến được tổ chức vào thứ Bảy, ngày 19 tháng 6. Chúng tôi xin lỗi vì tin tức đột ngột, nhưng chúng tôi hy vọng bạn sẽ hiểu.

Chúng tôi muốn cảm ơn tất cả người hâm mộ và tất cả các bên liên quan đã ủng hộ Sakura Miyawaki trong suốt 10 năm hoạt động của cô ấy bắt đầu từ năm 2011 với tư cách là thành viên nhóm nhạc thế hệ đầu tiên của HKT48, sau đó là thành viên senbatsu của AKB48 và thành viên IZ*ONE."

Miyawaki Sakura lần đầu ra mắt tại Nhật Bản với tư cách là thành viên của HKT48 vào năm 2011. Sau khi xếp thứ 2 tại "Produce 48" vào năm 2018, nữ thần tượng ra mắt với tư cách là thành viên của nhóm nhạc dự án IZ*ONE. Sakura đã hoạt động cùng với nhóm cho đến khi IZ*ONE tan rã. Hy vọng trong thời gian sắp tới, nữ nghệ sĩ sẽ thành công hơn nữa.

Từ Khóa:

sakura