Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mixtape của J-Hope đã tăng vọt lên vị trí cao hơn trong bảng xếp hạng Billboard 200!

Thành viên BTS tiếp tục củng cố vị trí vững chắc của mình so với các nghệ sĩ solo khác của KPOP.

Như đã đưa tin tuần trước, nam rapper J-Hope đã trở thành nghệ sĩ solo đến từ Hàn Quốc đạt được vị trí cao nhất trên bảng xếp hạng Billboard 200 khi mixtape "Hope World" của anh chàng tiến vào vị trí 63 (dù số liệu chỉ được tính chưa đầy một ngày phát hành).

BTS

Một tuần nữa đã trôi qua, Billboard tiếp tục tổng kết bảng xếp hạng Billboard 200 và "Hope World" của J-Hope đã tăng lên vị trí thứ 38 trên BXh tuần này. Điều đó có nghĩa là thành viên BTS đã lập nên kỷ lục mới cho các nghệ sĩ solo Hàn Quốc.

Mặt khác, "Hope World" vẫn giữ vị trí số 1 trên bảng xếp hạng World Albums tuần thứ hai liên tiếp, trong khi "Daydream" đứng ở vị trí thứ nhất trên bảng xếp hạng World Digital Song Sales. "Hope World" cũng ra mắt trên bảng xếp hạng Rap Albums ở vị trí 19 và đứng ở vị trí 36 trên bảng xếp hạng Canadian Albums. Ngoài ra, J-Hope đã leo lên vị trí 91 trên bảng xếp hạng Artist 100 và vẫn giữ vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng Emerging Artists.

Chúc mừng J-Hope!