Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
MIXNINE - Show thực tế sống còn của YG

MIXNINE tuần này: Được kỳ vọng nhiều nhưng team của thực tập sinh nhà JYP không thể về đích đầu tiên

Nhóm của Shin Ryu Jin đã mất đi cơ hội nhận được 10.000 điểm thưởng trong tập tối qua.

Tối ngày 24 tháng 12, tập mới nhất của chương trình MIXNINE đã lên sóng và tiết lộ kết quả trận chiến của dàn thực tập sinh nữ. Theo quy định, các nhóm sẽ nhận được điểm thưởng thấp nhất là 3.000 điểm và cao nhất là 10.000 điểm tùy thuộc vào vị trí xếp hạng.

MIXNINE 24 tháng 12 2017

Kết quả cuối cùng, vị trí thứ năm đã thuộc về team Honey Sleep với phần trình diễn "Honey" của KARA. Sau khi kết quả được công bố, thực tập sinh Lee Hyang Sook đại diện nhóm chia sẻ, "Đội của chúng em thực sự muốn nhận được đặc quyền, nhưng không thể bởi vì chúng em đứng ở vị trí thứ năm. Em cảm thấy hối tiếc và thật sự xin lỗi”.

MIXNINE 24 tháng 12 2017

Vị trí thứ tư đã thuộc về team Goddess Lucky, nhóm đã thực hiện bản cover hit "Genie" của Girls' Generation. Kết quả, nhóm này nhận được 3.000 điểm. Kim So Ri cho biết nhóm của cô đã dự đoán đúng về kết quả này và chia sẻ rằng nhóm sẽ làm việc chăm chỉ hơn để có kết quả tốt hơn trong thời gian tới.

MIXNINE 24 tháng 12 2017

Và vị trí thứ ba đã gọi tên Girlfriend, team trình diễn hit "I'm Your Girl" của S.E.S và họ nhận được 5.000 điểm thưởng.

Nhóm thí sinh Finding Really gồm một số thực tập sinh nổi tiếng như Shin Ryu Jin và Lee Soo Min đã thể hiện ca khúc "Really Really"  của WINNER trong tập thi trước đó. Dù được trông đợi hơn hết nhưng team này phải ngậm ngùi nhận lấy vị trí thứ hai và được trao 7.000 điểm thưởng.

MIXNINE 24 tháng 12 2017

Vị trí đầu tiên và được thưởng 10.000 điểm đã thuộc về team Your Girl với tiết mục "Bad Girl Good Girl" của missA. Chia sẻ về kết quả bất ngờ này, Hwang Ji Min đã nói rằng, "Em đã rất lo lắng vì đội đối phương có ba thành viên từ team debut và nhiều thí sinh nổi tiếng khác, nhưng làm việc theo nhóm thì chúng em đã thực sự làm tốt".

MIXNINE là show tuyển chọn thần tượng của YG và lên sóng đều đặn vào lúc 4h50 chiều (theo giờ Hàn Quốc) ngày Chủ Nhật hàng tuần.