Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
MIXNINE - Show thực tế sống còn của YG

MIXNINE: Số phận của 'gà cưng' sẽ như thế nào khi JYP từng chê bai thực tập sinh của YG?

Lý do người ta chú ý đến hai cô thực tập sinh này bởi vì họ đang được nhắm là ứng cử viên sáng giá cho girlgroup đàn em của TWICE.

thực tập sinh JYP trên MIXNINE

Ngoài những tranh cãi về thái độ của Yang Hyun Suk, những buổi thử giọng hấp dẫn thì tập phát sóng mới đây của MIXNINE cũng tiết lộ rằng hai thực tập sinh đến từ JYP sẽ xuất hiện trong tập sắp tới. Đó chính là cô nàng SunminRyujin. Ngay lập tức, họ thu hút sự chú ý và được khán giả xem đài nhận ra.

thực tập sinh JYP trên MIXNINE

Cô nàng Ryujin chắc hẳn sẽ rất quen thuộc với cộng đồng ARMY khi đã từng xuất hiện trong MV "Love Yourself Highlight Reel" của BTS.

thực tập sinh JYP trên MIXNINE

Trong khi cả Sunmin và Ryujin đều cùng xuất hiện trong Girl Trainee Team 2 của JYP, nhóm đã trình diễn tại tập phát sóng gần đây của show thực tế Stray Kids - giới thiệu boygroup tân binh của JYP.

Hai cô gái xinh đẹp và tài năng này được xem là những ứng viên sáng giá sẽ cùng Somi debut trong nhóm nhạc nữ tân binh của nhà JYP. Xuất thân từ JYP và từng ra mắt trong một vài dự án nhỏ chính là điểm khiến người ta trông chờ màn xuất hiện của hai cô nàng trên show thực tế của YG. Và chỉ gần một tuần nữa thôi thì bạn sẽ được thưởng thức tài năng của Sunmin và Ryujin. Tuy nhiên, liệu rằng họ có được “Bố Yang” khen ngợi hay không khi mà JYP từng chê thậm tệ thực tập sinh của YG?

thực tập sinh JYP trên MIXNINE

Đóng góp ý kiến