Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Miu Lê tung version acoustic cho hit nhưng điều khiến netizen Việt thở phào lại là: ‘Ơn trời, cô ấy từ bỏ quả đầu lởm chởm như chuột gặm rồi!’

Sau khoảng thời gian dài ở ẩn, Miu Lê thành công trở lại với âm nhạc bằng bản hit ‘Giá như cô ấy chưa xuất hiện’.

Mới đây, Miu Lê khiến fan hâm mộ thích thú khoe giọng hát mộc với bản acoustic của ca khúc “Giá như cô ấy chưa xuất hiện”. Đây là ca khúc khiến Miu Lê giành được thiện cảm của khán giả sau khoảng thời gian dài thành công với điện ảnh, “bỏ lơ” ca hát. MV vừa ra mắt, thành lập hàng loạt thành tích khủng từ âm nhạc cho đến kịch bản MV.

Nối dài thành tích này, Miu Lê đã chính thức khoe giọng mộc hoàn toàn trong bản acoustic. So với bản MV chính thức nhiều drama thì bản hát mộc dường như phô bày được chất giọng thật đầy cảm xúc và kĩ thuật của Miu Lê. Được đánh giá là một ca khúc khó thể hiện nhưng Miu Lê vẫn dễ dàng biến chuyển để hát trọn vẹn.

https://www.youtube.com/watch?v=j7ojqWjvg0c

https://www.youtube.com/watch?v=j7ojqWjvg0c

Tuy nhiên, fan hâm mộ còn quan tâm hơn đến mái tóc của Miu Lê. Rất nhiều khán giả phải ồ lên mừng rỡ khi cuối cùng cô nàng cũng chịu từ bỏ quả đầu lởm chởm trong MV và theo đuổi style tóc dài hiền dịu. Nhiều fan còn trêu rằng vì mái tóc quá xấu nên… Miu Lê mới “bị bỏ” trong MV. Còn bạn thấy kiểu đầu mới của cô nàng như thế nào?