Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Miu Lê “nín thở” hoàn thành cảnh quay trong rừng rậm hoang vu

MV “Yêu thương tận cùng” mang đậm màu sắc liêu trai, kinh dị của Miu Lê chính thức ra mắt khán giả.

Đúng lời hẹn với khán giả sau khi giới thiệu bản audio “Yêu thương tận cùng”, Miu Lê đã chính thức cho ra mắt MV ca khúc này. MV “Yêu thương tận cùng” cũng là MV nhạc phim cho bộ phim kinh dị Việt Nam “Cô hầu gái”.

MV "Yêu thương tận cùng" - Miu Lê - OST Cô hầu gái

Với gương mặt lạnh lùng cùng ánh nhìn xa xăm, chứa đựng nhiều nỗi niềm, hình ảnh Miu Lê mong manh trong chiếc đầm trắng bước đi trong khu rừng rậm hoang vắng khiến cho nhiều khán giả “sởn da gà”. Cùng với đó, hiệu ứng hình ảnh và âm nhạc da diết, ảo mị thật sự đã gây ấn tượng mạnh về mặt cảm xúc cho người xem. Được biết, để hoàn thành cảnh quay ở rừng và khu bệnh viện, cả ekip và Miu Lê đều “nín thở” để cố gắng hoàn thành thật nhanh vì quá sợ hãi.

Miu Lê “nín thở” hoàn thành cảnh quay trong rừng rậm hoang vu - ảnh 1

Miu Lê “nín thở” hoàn thành cảnh quay trong rừng rậm hoang vu - ảnh 2

Miu Lê “nín thở” hoàn thành cảnh quay trong rừng rậm hoang vu - ảnh 4

Miu Lê “nín thở” hoàn thành cảnh quay trong rừng rậm hoang vu - ảnh 3

Miu Lê “nín thở” hoàn thành cảnh quay trong rừng rậm hoang vu - ảnh 6

Miu Lê “nín thở” hoàn thành cảnh quay trong rừng rậm hoang vu và khu bệnh viện kế bên nhà xác bỏ hoang. Nữ ca sĩ xinh đẹp chia sẻ MV "Yêu thương tận cùng" là MV "đáng sợ" nhất của cô

Chia sẻ thêm về bản tình ca thấm đẫm nỗi buồn, sự day dứt và cả nỗi đớn đau đầy ám ảnh, Miu Lê cho biết: “Ca khúc này Miu Lê đã thích ngay từ đầu, càng nghe sẽ càng thấm và dễ dàng bị ám ảnh bởi những ca từ vừa tuyệt vọng nhưng lại vô cùng dứt khoát. Chính sự đối lập đó đã khiến Miu Lê dễ dàng thể hiện ca khúc hơn”.

Xem thêm sự kiện: Ca khúc nhạc phim