Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Miu Lê ma mị, day dứt trong nhạc phim “Cô hầu gái”

Miu Lê khiến cho nhiều trái tim thổn thức khi nghe cô hát ca khúc “Yêu thương tận cùng” – nhạc phim “Cô hầu gái”.

“Cô hầu gái” là bộ phim kinh dị - lãng mạn của hãng HK Films và CJ Entertainment, phim sẽ chính thức ra rạp vào ngày 16/9 tới. Mới đây, ekip sản xuất đã tung ra ca khúc chủ đề cho bộ phim này. Ca khúc mang tên “Yêu thương tận cùng” do nữ ca sĩ Miu Lê thể hiện.

"Yêu thương tận cùng" (OST Cô hầu gái) - Miu Lê

Ngay khi vừa ra mắt, “Yêu thương tận cùng” đã nhanh chóng trở thành giai điệu được các bạn trẻ yêu mến. Ca khúc do nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ sáng tác, mang âm hưởng nhẹ nhàng, lãng đãng buồn và nhuốm màu sắc ma mị, liêu trai.

Miu Lê hát nhạc phim Cô hầu gái

Giọng hát ma mị của Miu Lê trong ca khúc "Yêu thương tận cùng" khiến cho người nghe thổn thức, day dứt với nhiều hoài niệm...

Đặc biệt, phần thể hiện dịu dàng, đầy cảm xúc của Miu Lê đã khiến cho “Yêu thương tận cùng” thật sự chạm đến trái tim người nghe. Đó là tâm trạng của một cô gái dành hết trái tim cho người mình yêu, dẫu có nhiều buồn đau, tủi hờn. Quả thực, Miu Lê đã truyền tải được trọn vẹn cảm xúc của ca khúc đến người nghe, khiến cho khán giả như lạc vào thế giới ảo mị của câu chuyện.

Xem thêm sự kiện: Ca khúc nhạc phim