Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Miu Lê lần đầu biểu diễn trong đêm nhạc Trịnh Công Sơn

Miu Lê cho biết đây là niềm vinh dự lớn lao đối với cô.

Với vai diễn Thanh Nga trong bộ phim “Em là bà nội của anh”, Miu Lê đã thật sự tạo ấn tượng mạnh trong lòng công chúng. Ngoài khả năng diễn xuất được đánh giá cao, với vai diễn này, Miu Lê cũng đã chứng tỏ được khả năng ca hát của mình. Những ca khúc mà cô thể hiện trong bộ phim như “Diễm xưa”, “Còn tuổi nào cho em” đã nhận được những tình cảm đặc biệt của khán giả. Nhiều khán giả trẻ còn nhận xét, chính cách hát trẻ trung, nhẹ nhàng nhưng không kém phần sâu lắng của Miu Lê đã khiến cho họ yêu mến và đến gần hơn với những ca khúc nhạc Trịnh.

Diễm xưa - Miu Lê

Còn tuổi nào cho em - Miu Lê

Với hiệu ứng của vai diễn Thanh Nga, vào đầu tháng 4, Miu Lê sẽ lần đầu tiên tham gia vào đêm nhạc tưởng nhớ cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn nhân kỷ niệm 15 năm ngày mất của ông. Trong đêm nhạc này, Miu Lê sẽ được đứng chung sân khấu cùng những tên tuổi gạo cội như NSƯT Thanh Lam, Hồng Nhung, Quang Dũng, Tùng Dương, nhạc sĩ Trần Mạnh Tuấn, Trịnh Vĩnh Trinh, em gái nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

Chia sẻ cảm xúc khi được tham gia vào đêm nhạc Trịnh Công Sơn, Miu Lê hạnh phúc cho biết: "Dù đang bận rộn với dự án phim mới nhưng tôi sẽ tranh thủ có mặt sớm để tập luyện và chạy chương trình cùng BTC. Từ nhỏ tôi chỉ thường hay nghe nhạc của ông, chưa bao giờ nghĩ mình sẽ hát những tác phẩm bất hủ đó".

Đêm nhạc “Như cánh vạc bay” tưởng nhớ 15 năm ngày mất của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn sẽ diễn ra vào 20h ngày 01, 02, 3/4/ 2016 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Nguồn: Zingnews