Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Miu Lê hé lộ MV nhạc phim “Em là bà nội của anh”

Diễn xuất cùng Miu Lê trong dự án âm nhạc lần này là chàng Việt kiều điển trai Edward Nguyễn.

Mới đây, Miu Lê vừa hé lộ một số hình ảnh hậu trường về MV "Mình yêu từ bao giờ". Đây cũng chính là ca khúc chủ đề của bộ phim “Em là bà nội của anh” mà cô đóng vai nữ chính. Được biết, MV này sẽ ra mắt cùng dịp với bộ phim vào tháng 12 tới.

Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong cho biết anh rất thích sự ngọt ngào, đáng yêu của Miu Lê. Nhạc sĩ cũng hy vọng, Miu Lê sẽ làm ra "chất" của ca khúc "Mình yêu từ bao giờ" - một sáng tác của anh

"Mình yêu từ bao giờ" là một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong viết riêng cho giọng hát ngọt ngào của Miu Lê.Ngoài ra, tất cả phần hậu kỳ âm thanh cũng như thực hiện MV lần này của Miu Lê cũng đều do nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong đảm nhiệm.

Miu Lê chia sẻ từng "rung rinh" trước vẻ điển trai, ga lăng của bạn diễn Edward

MV là câu chuyện đáng yêu của hai nhân vật trên con đường tìm đến với đam mê âm nhạc. Đóng cặp cùng cô trong MV lần này là chàng Việt kiều điển trai Edward Nguyễn - anh chàng được biết đến với những bản cover tiếng Anh cực chất gây sốt cộng đồng mạng. Miu Lê chia sẻ: “Chàng trai này cũng có khá nhiều “điểm cộng” từ phía Miu vì mức độ dễ thương, hiền lành, chịu quậy, hoà động và rất… ga lăng!". Và chính vì đã có ấn tượng với Edward khi nghe những bản cover trên mạng, nên ngay từ lần đầu gặp Edward, Miu Lê cũng có chút “rung rinh” trước vẻ điển trai lãng tử của anh chàng. Tuy nhiên, vì Edward đã có bạn gái nên Miu lê đành từ bỏ ý định.

Nguồn: Kênh 14