Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Miu Lê bị dân mạng chê bai ‘trẻ trâu, não ngắn' khi học G-Dragon đọc rap đá đểu Dương Cầm

Và cũng không ‘ngồi im chịu trận’, mẹ Miu Lê cũng liên tục thay con gái đăng trạng thái mắng chửi nhạc sĩ Dương Cầm bằng những từ ngữ ‘chợ búa’.

Sau màn khẩu chiến ác liệt trên truyền hình, Dương Cầm vô tình trở thành “cái gai” trong mắt Miu Lê khi buông lời nhận xét nữ ca sĩ là giọng thều thào, không được xếp vào vị trí của những người cầm mic. Đứng trước lời nhận xét không mấy thân thiện này, Miu Lê đã đáp trả bằng một bản rap trong tập 3 của “Sao đại chiến”.

miu lê dương cầm

Cuộc khẩu chiến giữa Miu Lê và Dương Cầm vẫn chưa đi đến hồi kết

Cụ thể, Miu Lê ngổ ngáo thể hiện ca khúc được viết lại lời từ "Em chưa 18". Trong phần rap, cô không ngại "đá xéo" producer Dương Cầm với câu nói: "Em năm nay 18, nhưng em không thích chơi dương cầm, nhưng mà anh nào đọc rap em sẽ đổ cái rầm".

miu lê dương cầm

Hình ảnh dương cầm bị gạch chéo cuối phần trình diễn khiến cho câu chuyện trở nên nặng nề

Câu rap này được đánh giá là rất đụng chạm nhạc sĩ Dương Cầm. Đứng trước hành động có phần thô lỗ của Miu Lê, nhạc sĩ trẻ chỉ nhẹ nhàng đáp trả: "Tôi thấy bài này hay ở mỗi chữ "dương cầm" thôi còn lại thì không hay. Hôm nay Miu Lê dám chơi như thế thì rất là táo bạo. Tôi nhận được "tâm thư" cũng thấy thú vị. Miu Lê đọc rap đáng yêu và trình diễn dễ thương".

miu lê dương cầm

Màn đọc rap của Miu Lê được đánh giá là "học" G-Dragon và "đạo" concept của Sơn Tùng trong "Lạc trôi"

Tuy nhiên, lời lẽ này không khiến Miu Lê “hạ hỏa”, cô nàng lập tức “đốp chát” lại rằng: "Em xin lỗi anh Dương Cầm nếu có vô tình làm anh khó chịu. Em là một đứa xấu tính và hay để bụng. Những gì anh đã nói em không bao giờ quên được. Em không bao giờ thích anh lại đâu...".

Trước lời lẽ thiếu tôn trọng và có phần ngông nghênh của Miu Lê, khán giả đã có những ý kiến trái chiều về cách ứng xử của cô nàng. Nặng nề hơn, một bộ phận dân mạng thì quyết định quay lưng với Miu Lê khi thấy cách hành xử quá quắt, “trẻ trâu”. Một tài khoản facebook Hà Sumi nhận xét “Đúng là đồ óc ngắn, trẻ trâu, muốn học theo Chi Pu để nổi à, vô liêm sỉ”.

miu lê dương cầm

miu lê dương cầm

Phần trình diễn này của Miu Lê hứng chịu chỉ trích nặng nề từ cư dân mạng

Sự kiện đọc rap đá đểu đồng nghiệp của Miu Lê vô tình gợi lại ồn ào lễ trao giải MAMA 2014. Thời điểm đó, G-Dragon đã khiến dư luận Hàn Quốc và quốc tế chấn động khi đọc trọn một bài rap "tế" lễ trao giải MAMA bằng vô vàn từ ngữ khó nghe. 

Thậm chí G-Dragon còn đưa hẳn tên giải thưởng vào lời rap: “MAMA à, một năm rồi đấy. Vì các ngài lập ra những giải thưởng to thế, các ngài phải trao tặng thật hào phóng kẻo mấy đứa con sẽ đánh nhau. Giờ tôi đã trưởng thành, chỉ ngồi xem thôi cũng là đủ với tôi. Xin cứ lo đút cho mấy đứa trẻ đi”. Bài rap này lập tức khiến dư luận ban đầu sửng sốt nhưng trái lại, được khán giả ủng hộ hết sức nhiệt tình.

tiết mục rap chửi MAMA trên chính sân khấu MAMA của G-Dragon

Tiết mục rap chửi MAMA trên chính sân khấu MAMA 2014 của G-Dragon nhận được nhiều lời khen của khán giả

Những tưởng sự việc sẽ dừng lại ở đây, thế nhưng, cách đây không lâu, cư dân mạng đã tìm thấy tài khoản cá nhân của mẹ Miu Lê và còn "sốc" hơn khi thấy mẹ nữ ca sĩ đăng tải rất nhiều dòng trạng thái công khai "vỗ mặt" Dương Cầm.

miu lê dương cầm

miu lê dương cầm

Thậm chí, mẹ Miu Lê còn khẳng định chương trình ca nhạc nào Dương Hoàng Yến cũng hát lót cho Miu Lê. Ngoài ra, mẹ nữ ca sĩ cũng nhận định việc điểm của đội Dương Cầm trong chương trình Sao đại chiến thấp là vì nhạc quá tệ. Thậm chí người này cũng không ngần ngại xưng “mầy – tao” với nhạc sĩ Dương Cầm khi bày tỏ lời lẽ khiếm nhã.

miu lê dương cầm

miu lê dương cầm

Hiện tại, phía Miu Lê vẫn không có phát ngôn gì xung quanh vụ việc. Tuy nhiên cách hành xử của nữ ca sĩ được đánh giá là khá “chợ búa”. Nhiều khán giả còn ngán ngẩm cho rằng tính cách ngông nghênh, tự tin thái quá của Miu Lê cũng được thừa hưởng từ… mẹ.