Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Miss A vui vẻ kỷ niệm 6 năm thành lập nhóm khiến fan xúc động

4 cô gái Miss A làm fan hết sức cảm động khi cùng ghi những mảnh giấy viết tay để kỷ niệm 6 năm thành lập nhóm.

Tất cả 4 thành viên Miss A kể cả những cô gái còn tham gia nhóm ở hiện tại hay là “cựu thành viên” đều đang vui vẻ tổ chức ăn mừng và chia sẻ cùng fan kỷ niệm 6 năm thành lập nhóm.

Miss A được debut dưới công ty JYP Entertainment vào ngày 1/7/2010 với ca khúc “Bad Girl Good Girl”. Sau đó nhóm tiếp tục cho ra mắt một số hit như “Breathe”, “Good Bye Baby”, “Touch”, “Hush” và gần đây nhất là “Only You” vào năm 2015

Hình ảnh miss A khi mới debut 

Vào tháng 5 năm nay, JYP tuyên bố rằng thành viên Jia đã mãn hạn hợp đồng với công ty và cô sẽ rời nhóm. Họ cũng nói rằng Suzy, Fei và Min hiện đang tập trung vào những hoạt động solo. Ngoài ra, mới gần đây, JYP thông báo Fei sẽ debut với tư cách ca sĩ solo vào mùa hè này và hơn hết, không ai khác ngoài Park Jinyoung sẽ là người dẫn dắt và viết lời ca khúc cho cô với lần ra mắt này.

Jia là thành viên đầu tiên rời nhóm

Fei đang tích cực chuẩn bị cho sự nghiệp solo

Vào ngày 1 tháng 7, tài khoản chính thức của miss A đã chia sẻ một bức ảnh collage với 4 thành viên của nhóm trọn vẹn như đội hình ban đầu cầm những mảnh giấy viết tay cho fan. Dòng caption có ghi: “Chúc mừng miss A và hãy nói A vào ngày kỷ niệm lần thứ 6 này của họ.”

Hình ảnh trên trang chính thức của miss A

Hình ảnh trên facebook Fei

Như vậy, trong dịp sinh nhật lần thứ 6 của nhóm này, các “mẩu” miss A đều rất vui vẻ bên nhau. So với những trường hợp khác như 4Minute các thành viên trong nhóm đồng loạt unfollow, “cạch mặt” HyunA thì các cô gái miss A vẫn giữ mối liên hệ rất tốt với nhau. Nhìn bức ảnh trên, fan của miss A như cũng cảm thấy ấm lòng hơn rất nhiều, họ lại có cảm giác “như chưa hề có cuộc chia ly” ở nhóm, và vào ngày vui này, nhìn nụ cười của các cô gái nở trên môi, họ biết rằng “mặt hồ vẫn lặng sóng”.

Xin chúc mừng sinh nhật của nhóm miss A.

Alec.N lược dịch