Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

miss A tự hào khi Suzy chỉ mất 2 giờ để viết lời cho album mới

Min và Fei bất ngờ nhắc tới Suzy đầy tự hào khi chia sẻ về album mới của miss A.

Trong khi tin đồn Suzy bị tẩy chay tại miss A vẫn còn chưa ngã ngũ, mới đây, hai thành viên Min và Fei đã đề cập đến cô khi xuất hiện tại chương trình radio Kim Chang Ryul's Old School (đài KBS) ngày 8/4 trong vai trò khách mời. 
 

Theo lời Min và Fei thì chỉ sau 2 giờ đồng hồ ngắn ngủi, Suzy đã viết xong lời cho ca khúc “I Caught Ya” nằm trong album “Colors” của miss A 
 
Khi DJ Kim Chang Ryul hỏi về chi tiết đáng tự hào liên quan đến album “Colors” vừa được nhóm phát hành, Min đáp: “Chúng tôi đã trở lại Kpop sau khoảng 1 năm 5 tháng. Nhóm quyết định chọn "Colors” làm tên album vì album này bao gồm nhiều thể loại âm nhạc đa dạng khác nhau. Đây cũng là lần đầu tiên tôi và Suzy tham gia viết lời ca khúc kể từ khi ra mắt công chúng”
 
Fei chia sẻ: “Tôi vô cùng sức bất ngờ sau khi nghe tin Suzy viết lời bài hát cho album chỉ trong 2 giờ đồng hồ”. Min cũng giải thích thêm: “Thật ra thì mọi người đều đặt ra hạn chót cho công việc sáng tác. Nhưng tôi đã không thể hoàn thành đúng thời hạn. Ca từ chẳng hiểu cứ biến đi đâu hết và không chịu xuất hiện. Dù phải làm lại vào ngày kế tiếp nhưng tôi vẫn không thể viết nổi”
 
Nguồn: Kênh 14
Từ Khóa:

miss a

Suzy