Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Music Bank

missA lần thứ 2 bại trận trước EXO

EXO liên tục giật cup trên các sân khấu ca nhạc cũng như chiếm thứ hạng cao tại các BXH âm nhạc của Hàn Quốc.

2 tuần sau chương trình Music Bank đặc biệt tại Việt Nam, các chàng trai nhà SM lại tiếp tục khiến khán giả chao đảo bằng chuỗi chiến thắng liên tiếp trên các sân khấu âm nhạc định kỳ. Sau Champion Show, M! Countdown và giờ là Music Bank với ca khúc mới nhất “Call me baby”.

Cạnh tranh ngôi đầu của tuần này chỉ có hai cái tên là EXO và missA. Không thể phủ nhận đây là hai nhóm nhạc đang làm mưa làm gió trên các BXH âm nhạc trong tuần vừa qua.

Không những cạnh tranh cho vị trí đầu tiên tại các chương trình âm nhạc, “Only you” “Call me baby” còn so kè từng điểm số trên các BXH âm nhạc trực tuyến. Với 12681 điểm, EXO giành chiến thắng thuyết phục trước các cô gái missA với 7143 điểm.\

 

Music Bank tuần này như sân khấu dành riêng cho gà cưng nhà SM khi cơn lốc EXO đổ bộ lên sân khấu. Hàng loạt các fan EXO đã không ngừng hò hét và cỗ vũ cho khi thần tượng trở lại. Các cô gái missA cũng tái xuất với ca khúc mới nhất “Only you”. 

Con đường đến với ngôi trí quán quân trong tuần tới của miss A có vẻ như sẽ rất khó khăn khi vừa phải đối đầu với 'những chiếc bánh kem' dễ thương của Red Velvet, lại phải chống trọi với cơn lốc EXO. Có vẻ như lựa chọn thời điểm trở lại trùng với EXO là một quyết định không hề có lợi cho miss A.

 

Ngoài ra, chương trình tuần này còn sự trở lại đặc biệt của Shin Bora, Kim Yeon Ji, 24K với những màn biểu diễn vô cùng đặc sắc. Dàn nghệ sĩ miss A, K.Will, EXO, Red Velvet, MAMAMOO, F.T. Island, Lovelyz, CLC, NS Yoon-G,  Huh Gak, Untouchable, NC.A, LABOUM, Crayon Pop, Minah, Mad Town, Lee Ji Min, và B.I.G đã cùng nhau mang đến một bữa tiệc âm nhạc vào ngày cuối tuần cho khán giả yêu nhạc Kpop.

 

Shin Bora

 

Red Velvet

 

Mamamoo 

Nguồn: 2sao