Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

miss A đã sẵn sàng để tái xuất

Fan miss A đang rất hứng khởi khi nghe tin các thành viên của nhóm tạm gác các kế hoạch cá nhân để chuẩn bị cho sự trở lại vào năm 2015.

Trong năm 2014, miss A gần như vắng bóng trên sân khấu và im hơi lặng tiếng trong các hoạt động âm nhạc. Các thành viên của nhóm gần như chỉ tập trung cho các kế hoạch cá nhân, đặc biệt là em út Suzy hoạt động năng suất nhất với hàng loạt hợp đồng quảng cáo, phim ảnh... Sản phẩm âm nhạc gần gần đây nhất nhóm nhạc đình đám nhà JYP là ca khúc "Hush" vào cuối năm 2013.

Thời gian "mất tích" khá lâu khiến cho những người yêu mến 4 cô nàng xinh đẹp này đang rất nóng lòng mong chờ nhóm trở lại.  Tuy nhiên mới đây, Suzy đã hé lộ rằng cô sẽ tập trung vào các hoạt động của nhóm trong thời gian tới.

Suzy tạm gác kế hoạch riêng để comeback cùng miss A

miss A chuẩn bị quay trở lại

Theo thông tin từ Osen, Suzy vừa hoàn thành buổi chụp hình để quảng bá bộ phim mới mà cô tham gia. Nữ ca sĩ sẽ tạm gác các hoạt động cá nhân để tái ngộ người hâm mộ với tư cách thành viên nhóm nhạc miss A. Hiện nhóm đang lên kế hoạch comeback tại Hàn Quốc vào thời gian tới.

Trước đó, JYP Entertainment cũng tiết lộ miss A sẽ tung ra sản phẩm âm nhạc mới vào đầu năm nay, 2015.

Nguồn: Tiin

Từ Khóa:

missA trở lại